07 công việc yêu cầu tiếng Anh bạn cần biết

Rate this post

Chắc hẳn bạn cũng biết tiếng Anh quan trọng như thế nào trong sự phát triển ngày nay. Đặc biệt, những công việc yêu cầu tiếng Anh thường nhận được mức lương cao hơn những công việc thông thường khác. Trong số những công việc phổ biến bằng tiếng Anh, bạn đã biết những công việc nào? Để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con đường sự nghiệp của mình, TaNiWork mang đến cho bạn danh sách Công việc yêu cầu tiếng anh mà bạn cần biết.

1. Giáo viên tiếng anh

Theo xu hướng phát triển của xã hội, giáo viên tiếng Anh đã trở thành một nghề được nhiều người lựa chọn và thu nhập cũng rất cao. Khác với trước đây, giáo viên dạy tiếng Anh phải có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Ngày nay, chỉ cần bạn giỏi tiếng Anh và có phương pháp giảng dạy hiệu quả, bạn có thể đăng ký dạy tại các trung tâm tiếng Anh. Trên thực tế, có rất nhiều người đang làm nghề khác dấn thân vào công việc dạy tiếng Anh cho người đi làm tại các trung tâm hoặc làm gia sư dạy kèm tại nhà. Ưu điểm của những người này là có kinh nghiệm thực tế và hiểu tâm lý người đi làm.

2. Việc làm trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn

Khách hàng trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách hàng phần lớn là khách hàng quốc tế. Thậm chí, đây là những khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực này. Vì vậy, những người làm việc trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách thường sử dụng ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Anh trong công việc là điều dễ hiểu. Hơn nữa, có khả năng tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến lên các vị trí quản lý trong lĩnh vực du lịch hoặc nhà hàng – khách sạn. Đồng thời, nó cũng giúp bạn nhận được mức lương cao hơn so với những người không giỏi tiếng Anh.
>>> Xem thêm: Tuyển nhân viên tiếng anh xin việc cần lưu ý những gì?

Xem thêm  Retail là gì? Các loại hình bán lẻ

3. Phiên dịch và phiên dịch tiếng Anh

Biên phiên dịch tiếng Anh là ngành nghề được nhiều người học tiếng Anh lựa chọn nhất. Đây cũng là một trong những công việc hot với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, làm việc tại đại sứ quán hoặc làm công việc phiên dịch tại nhà.

4. Việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài

Để làm việc trong các công ty nước ngoài, bạn phải thông thạo tiếng Anh để có thể giao tiếp trong công việc. Tùy theo năng lực, kiến ​​thức chuyên môn và sở thích, bạn có thể lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp trong các doanh nghiệp nước ngoài. Ví dụ, bạn có thể làm nhân viên kinh doanh, kế toán, nhân sự, quản lý sản xuất, nhân viên kỹ thuật và nhiều vị trí khác nữa. Bạn thậm chí có thể trở thành quản lý cấp cao nếu có đủ trình độ và kinh nghiệm.

5. Xuất nhập khẩu

Công việc thú vị

Xuất nhập khẩu là một trong những công việc tiếng Anh mang lại mức lương rất cao cho bạn. Công việc chính của nghề xuất nhập khẩu là chuẩn bị chứng từ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan và làm việc với các đối tác nước ngoài. Đây là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt nếu bạn làm việc tại các khu vực kinh tế lớn hoặc đất cảng thì con đường sự nghiệp sau này của bạn sẽ rất rộng mở.

Xem thêm  Sự khác nhau giữa giám đốc điều hành (CEO) và giám đốc vận hành (COO)

6. Tiếp viên hàng không

Đối với những bạn có ngoại hình ưa nhìn, thích di chuyển nhiều nơi và có trình độ tiếng Anh tốt thì tiếp viên hàng không là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là một công việc tiếng Anh mang lại cho bạn mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa mới hoặc học thêm ngôn ngữ mới.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách tìm kiếm ứng viên xin việc bằng tiếng Anh chất lượng. Nhiệm vụ chính của một tiếp viên hàng không là phục vụ khách hàng. Vì vậy, các hãng hàng không thường yêu cầu ứng viên phải có kỹ năng giao tiếp tốt bên cạnh yêu cầu về ngoại hình và trình độ tiếng Anh.

7. Công việc IT

Trong thời đại công nghệ số, khi trí tuệ nhân tạo ngày càng khẳng định vị thế tác động đến xu hướng phát triển của nền kinh tế thì công nghệ thông tin là một nghề được quan tâm hơn bao giờ hết. Theo các chuyên gia, Việt Nam sẽ cần một lượng lớn nhân lực trong lĩnh vực này. Vì vậy, cơ hội việc làm cho dân IT là vô cùng lớn. Nếu bạn sở hữu thêm khả năng tiếng Anh lưu loát thì việc nhận được mức lương lên đến cả trăm triệu là điều nằm trong tầm tay của bạn. Thông thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn mở ra vô số cơ hội việc làm tiếng Anh hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những công việc bằng tiếng Anh trên hoặc có thể tham gia vào bất kỳ ngành nghề nào. Dù lựa chọn của bạn là gì thì ngay từ bây giờ hãy học tập và rèn luyện tiếng Anh thật tốt, để nắm bắt tốt nhất những cơ hội việc làm tiếng Anh mà bạn có thể tiếp cận. Nó cũng giúp bạn trở thành một công dân toàn cầu.

Xem thêm  Lương Gross là gì? Phân biệt cách tính lương Gross, lương Net
TaNiWork – Giải pháp tuyệt vời. Những người tuyệt vời!

TaNiWork – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / Tuyendung@hrchannels.com Website: www.hrchannels.com Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIT, Ngõ 15 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “07 công việc yêu cầu tiếng Anh bạn cần biết❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “07 công việc yêu cầu tiếng Anh bạn cần biết” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “07 công việc yêu cầu tiếng Anh bạn cần biết [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “07 công việc yêu cầu tiếng Anh bạn cần biết” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-13 09:32:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button