09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng

Rate this post

Việc tìm kiếm những ứng viên chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các chuyên gia nhân sự. Hiện nay, bên cạnh các công cụ trả phí, các nhà tuyển dụng còn nhận được sự hỗ trợ từ các trang trực tuyến để tìm kiếm ứng viên hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn đã biết những trang web tuyển dụng miễn phí phổ biến chưa? Nếu chưa, hãy cùng khám phá với Ms Uptalent 09 trang web cho bạn tìm ứng viên chất lượng miễn phí Kiểm tra bài viết sau đây!MỤC LỤC
I – Làm thế nào để tìm kiếm ứng viên tự do?
II – Cách tìm kiếm ứng viên miễn phí bằng kinh nghiệm headhunter
III – Giới thiệu trang web tìm kiếm ứng viên miễn phí chất lượng
IV – Doanh nghiệp tự tạo nguồn ứng viên tự do như thế nào?

I – Làm thế nào để tìm kiếm ứng viên tự do?

Tìm ứng viên miễn phí có thể hiểu đơn giản là việc nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp cho một vai trò công việc nào đó mà không cần phải bỏ tiền ra mua hồ sơ. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên miễn phí thông qua các website tuyển dụng trực tuyến, mạng xã hội, luân chuyển nội bộ hoặc từ sự giới thiệu của người quen. Trong đó các website nghề nghiệp thường sở hữu cơ sở dữ liệu ứng viên cực kỳ lớn với hàng triệu hồ sơ thuộc đủ các ngành nghề và trình độ khác nhau. Nếu biết cách tiếp cận và khai thác hiệu quả nguồn ứng viên chất lượng miễn phí, nhà tuyển dụng không chỉ có nhiều thời gian cho những CV hay mà còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng. Vì vậy, việc xây dựng tiêu chí đánh giá nguồn ứng viên miễn phí và có bộ lọc CV phù hợp là điều bạn cần nắm rõ khi tìm kiếm ứng viên miễn phí để đạt hiệu quả tuyển dụng cao nhất.
>>>> Xem thêm: Top trang web đăng tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

II – Cách tìm kiếm ứng viên miễn phí bằng kinh nghiệm headhunter

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các công ty săn đầu người có thể tìm được những ứng viên cho những vị trí có vẻ khó khăn? Làm thế nào họ tìm thấy ứng viên? Trên thực tế, để tìm ứng viên miễn phí, bạn có thể áp dụng 6 cách tìm ứng viên thường được các công ty săn đầu người áp dụng sau đây:

Đầu tiên, hãy tìm ứng viên miễn phí thông qua trang web tuyển dụng. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google để tìm các trang web ứng viên miễn phí. Mỗi ngành thường có một số trang web cho phép điều này. Một số trang web mới thành lập có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí, thậm chí cả biểu tượng biểu ngữ. Đối với các địa điểm ở các tỉnh xa sẽ có các trang web hoặc diễn đàn khu vực tương ứng.

Thứ hai, tìm kiếm qua facebook. Trên Facebook, có rất nhiều fanpage, nhóm tuyển dụng với số lượng thành viên đông đảo. Bạn có thể áp dụng các cách sau để tiếp cận ứng viên:

Công việc thú vị

+ Đăng lên các nhóm tuyển dụng. + Viết tin tuyển dụng của bạn vào phần bình luận trong các bài viết khác. + Đăng trên trang cá nhân. Bên cạnh các nhóm tuyển dụng, bạn cũng nên tìm kiếm các nhóm chuyên biệt mà vị trí đó yêu cầu. Ví dụ: Hội Kế toán, Cộng đồng Marketing,… Ở các nhóm chuyên ngành, bạn nên đọc và theo dõi các bài báo rồi “chủ động” tiếp cận các ứng viên tiềm năng bằng cách gửi tin nhắn cá nhân cho họ.

Xem thêm  5 điểm khác nhau giữa Director và Manager

Thứ ba, tìm kiếm qua LinkedIn. Tại Việt Nam, LinkedIn là địa chỉ uy tín để tìm kiếm các ứng viên miễn phí chất lượng cho các vị trí cấp cao. Số lượng CV chia sẻ trên LinkedIn khá lớn, nhưng tỷ lệ cạnh tranh cũng tương đối cao. Do đó, bạn cần chọn nhóm người theo dõi phù hợp. Trong đó, nên có một nhóm chuyên về nhân sự và săn đầu người để nhận thông tin chia sẻ CV, và nhóm còn lại là các ứng viên mà bạn sắp tuyển dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đăng các bài viết về tuyển dụng, ứng viên, kinh nghiệm làm việc,… để thu hút và tăng tương tác với nhóm đối tượng.

Thứ tư, lưu thông tin ứng viên. Lời khuyên dành cho bạn là nên lưu lại thông tin ứng viên đã nhận được từ các đợt tuyển dụng trước, kể cả khi ứng viên đó không trúng tuyển thì cũng nên lưu lại. Vì sẽ có lúc bạn cần những CV như vậy.

Thứ năm, tìm kiếm thông qua phần tham khảo trong CV của ứng viên. Nếu để ý, bạn sẽ thấy trên CV của ứng viên có phần giới thiệu kèm theo email và số điện thoại. Đây thực sự là một nguồn ứng viên rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Từ thông tin trong tài liệu tham khảo, bạn có thể tìm thấy các ứng viên cho các vị trí mới. Đặc biệt nếu bạn đã có một CV đủ lớn thì đây chính là nguồn giá trị và phong phú để bạn tìm kiếm ứng viên miễn phí.

>>> Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?

Thứ sáu, tìm kiếm thông qua dữ liệu ứng viên từ các ngành khác và các trường Đại học, Cao đẳng. Trong trường hợp công ty của bạn có nhiều chi nhánh, bạn có thể khai thác dữ liệu ứng viên từ các chi nhánh với nhau. Bạn có thể “tiếp cận” các ứng viên ở các khu vực khác và quay trở lại. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào chính sách hỗ trợ của từng công ty mà có thể thực hiện được hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng mạng lưới liên kết với các trường cao đẳng, đại học trong khu vực. Vì đây là nguồn ứng viên miễn phí trẻ trung và chất lượng.

III – Giới thiệu trang web tìm kiếm ứng viên miễn phí chất lượng

Hiện nay, có khá nhiều trang web cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên miễn phí. Dưới đây là 9 website tìm kiếm ứng viên được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao và tin tưởng.

1- Kênh HR

TaNiWork là đơn vị có gần 14 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao. Đến với TaNiWork, bạn sẽ tìm được những ứng viên chất lượng và phù hợp cho các vị trí quản lý bằng cách đăng tin tuyển dụng miễn phí. Để tìm kiếm ứng viên miễn phí tại TaNiWork, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản. TaNiWork hỗ trợ bạn đăng 20 tin tuyển dụng miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác trong quá trình tuyển dụng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đăng quảng cáo tuyển dụng miễn phí

Xem thêm  Những kiểu đồng nghiệp chốn công sở

2- TopCV

TopCV cho phép doanh nghiệp chủ động tìm kiếm ứng viên miễn phí từ các ứng viên có hơn 3.000.000 CV. Hàng tháng, hơn 100.000 ứng viên cập nhật CV qua TopCV. Với nền tảng công nghệ hiện đại, mạng lưới người dùng rộng lớn, thao tác đơn giản, giao diện thân thiện, TopCV được đánh giá là website hữu ích giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên miễn phí.

3- Mywork

Mywork là địa chỉ quen thuộc của người tìm việc và cũng là địa chỉ doanh nghiệp có thể tìm kiếm những ứng viên chất lượng miễn phí. Tại Mywork, nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển miễn phí và tiếp cận nhanh chóng với nhiều ứng viên chất lượng. Mywork cũng giúp nhà tuyển dụng quản lý hồ sơ ứng viên ngay trên nền tảng của họ. Đây thực sự là một website tuyển dụng miễn phí phù hợp với những nhà tuyển dụng có nguồn tài chính hạn hẹp.

4- CareerBuilder

Đây là website tuyển dụng trực tuyến có mạng lưới toàn cầu với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. CareerBuilder cung cấp cho nhà tuyển dụng nhiều tính năng miễn phí được tích hợp trong nền tảng của họ. Đặc biệt website này cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên miễn phí. Vì vậy, CareerBuilder được coi là công cụ hữu ích giúp HR tìm kiếm và xây dựng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

5- Ybox

Ybox hiện đang là website tuyển dụng miễn phí được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển dụng miễn phí trên Ybox và dễ dàng khai thác các ứng viên tiềm năng trên website này.

6- Liên kết nghề nghiệp

Đây là trang web chuyên tìm kiếm ứng viên với nhiều tính năng hấp dẫn. Careerlink hiện có hơn 750.000 hồ sơ chất lượng cao và 1.000 hồ sơ mới được tải lên hệ thống mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng viên cho các vị trí nhân sự cấp cao, trang web này là lựa chọn phù hợp.

7- Vieclam24h

Trang web này cho phép nhà tuyển dụng đăng miễn phí tối đa 3 lần. Mở tài khoản tại Vieclam24h, bạn có thể tìm kiếm ứng viên từ cơ sở dữ liệu với hơn 2,6 triệu hồ sơ với nhiều trình độ khác nhau.

8- Liên kết làm việc

Đây là website chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Worklink cho phép bạn xem tới 200.000 hồ sơ với nhiều chuyên môn. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm kiếm một ứng viên có năng lực cao, chuyên gia săn đầu người của Worklink sẽ giúp bạn.

9- Timviec365

Với những tính năng đa dạng, tiện ích Timviec365 đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nhà tuyển dụng. Đặc biệt website này cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên miễn phí. Bên cạnh đó, timviec365 còn giúp bạn nắm bắt thông tin về các công ty hàng đầu Việt Nam, tra cứu lương, phần mềm chấm công giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên hiệu quả hơn.

Xem thêm  Chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm của giám đốc điều hành

IV – Doanh nghiệp tự tạo nguồn ứng viên tự do như thế nào?

Ngoài việc tìm kiếm ứng viên từ các kênh tuyển dụng miễn phí nêu trên, doanh nghiệp cũng có thể tự tạo nguồn ứng viên miễn phí bằng cách lưu trữ hồ sơ ứng viên đã được tiếp cận thông qua phần mềm quản lý tuyển dụng. sử dụng ATS. ATS là viết tắt của hệ thống theo dõi ứng viên, có nghĩa là hệ thống quản lý tuyển dụng. Đây là một dạng phần mềm ứng dụng các công nghệ hiện đại trong xử lý công việc tuyển dụng. Để dễ hiểu hơn, bạn có thể hình dung ATS giống như CRM – một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Tuy nhiên, không giống như CRM được sử dụng trong hoạt động bán hàng và tiếp thị, ATS được sử dụng trong tuyển dụng. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng ATS để tìm kiếm ứng viên miễn phí và trải nghiệm các tính năng tuyển dụng hiện đại, thì hãy liên hệ với TalentBold. Tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý tuyển dụng TalentBold-Hiring trong 30 ngày. Sau khi hết thời gian miễn phí bạn có thể tiếp tục sử dụng phần mềm chỉ với 900.000 / tháng. Trên đây là 09 trang web để bạn tìm kiếm ứng viên chất lượng miễn phí Ms Uptalent muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được trang web đăng tin tuyển dụng phù hợp và tìm được những bộ hồ sơ ứng viên chất lượng như mong đợi. Chúc các bạn may mắn và nhớ theo dõi Uptalent để khám phá những bài viết thú vị khác nhé! ————————————

TaNiWork – Headhunter – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Trang web: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-12 22:55:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button