Báo cáo lương của vị trí Digital Marketing Manager

Rate this post

Một trong những vị trí hàng đầu mà bất kỳ ai làm việc trong ngành tiếp thị đều mong muốn đạt được là Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số. Là người trực tiếp quản lý các phòng ban chuyên môn, đây thực sự là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, các chính sách phúc lợi, lương, thưởng dành cho Digital Marketing Manager chưa bao giờ ngừng hấp dẫn. Báo cáo Mức lương của Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số do TaNiWork tổng hợp sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể về thị trường tiền lương cho vị trí quan trọng này. Khi công nghệ trực tuyến phát triển, tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số càng trở nên lớn hơn. Vai trò và trách nhiệm đặt lên vai Digital Marketing Manager cũng nặng nề và chắc chắn một điều rằng mức lương sẽ tăng tương xứng.

I. Xem xét tình hình lương của vị trí Digital Marketing Manager trên thị trường quốc tế

Báo cáo lương của vị trí Digital Marketing Manager trên thị trường quốc tế được cập nhật hàng năm thông qua Glassdoor.com – trang web nổi tiếng của Mỹ chuyên đánh giá môi trường làm việc, chính sách, chế độ mọi lĩnh vực từ nhân viên làm việc trực tiếp. . Theo Glassdoor.com, tính đến tháng 2 năm 2020, mức lương trung bình của Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số tại tất cả các công ty Hoa Kỳ là khoảng 69.755 đô la / năm, nghĩa là trung bình hàng tháng Thu nhập của Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số trên khắp Hoa Kỳ vào khoảng $ 7459. Tùy thuộc vào quy mô, lĩnh vực kinh doanh, thuế suất thuế thu nhập địa phương và yêu cầu công việc cụ thể, mỗi Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số sẽ sở hữu mức lương từ 1.366 – 22.508 USD / tháng. Đây là tình hình thu nhập tại xứ sở cờ hoa, vậy còn thị trường Việt Nam thì sao?
>>> Xem thêm: 8 câu hỏi phỏng vấn chuyên sâu Digital Marketing Manager

Xem thêm  9 yếu tố cần thiết để trở thành Trợ lý giám đốc giỏi

II. Báo cáo mức lương của vị trí Digital Marketing Manager tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm các nguồn thông tin Mức lương của vị trí Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số hoặc tất cả các ngành khác đều thông qua các nhà tuyển dụng Vietnamworks, Careerbuilder, TalentBold, TopCV .., các công ty săn đầu người hay còn gọi là các công ty “săn đầu người” chuyên nghiệp như TaNiWork, Navigos Search, …

1. Mức lương chung trong toàn ngành Digital Marketing

Bên cạnh Digital Marketing Manager, nhiều vị trí tạo nên một bộ phận Digital Marketing, trước khi đi sâu vào phần báo cáo lương của Manager, chúng ta hãy cùng nhìn lại tình hình lương của các vị trí liên quan đến Digital Marketing trong năm qua. trang tổng hợp tiepthithegioi.vn

 • Giám đốc Marketing: 90 – 120 triệu đồng

 • Công việc thú vị

  Trưởng bộ phận tiếp thị kỹ thuật số: 36 – 45 triệu đồng

 • Giám đốc Thương hiệu: 35 – 45 triệu đồng
 • Trưởng phòng Nghiên cứu thị trường: 32 – 45 triệu đồng
 • Trưởng phòng Sản xuất Truyền thông: 30 – 40 triệu đồng
 • Trưởng ban Quan hệ cộng đồng: 8 – 15 triệu đồng
 • Chuyên viên Marketing: 14 – 18 triệu đồng
 • Trợ lý Marketing: 7-10 triệu đồng

2. Tóm tắt mức lương trung bình của Digital Marketing Manager 2019

Cụ thể, theo khảo sát mức lương năm 2019 của Vietnamworks, mức lương cho Giám đốc Digital Marketing là người Việt Nam tại các công ty trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài như sau:

 • Từ 251 đến 500 USD, chiếm 26%
 • Từ 501 đến 700 USD, chiếm 10%
 • Từ 701 đến 1000 USD, chiếm 40%
 • Từ 1.001 đến 2.000 USD, chiếm 24%

Thông tin trên cho thấy biên độ lương của vị trí Digital Marketing Manager trên thị trường lao động Việt Nam có sự biến động tương đối lớn, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng này khó xảy ra. Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số tài năng Chuyển đổi công việc để đầu quân cho các công ty lớn. Mức lương khảo sát là như nhau, nhưng chúng ta cũng biết rằng tính chất đặc thù của ngành Marketing là thu nhập cao dựa trên hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chính sách thưởng để kích thích sự năng động và linh hoạt trong Digital Marketing Manager của mình. Do đó, thu nhập trung bình hàng tháng của Digital Marketing Manager có thể cao gấp 2-3 lần mức lương cơ bản do TaNiWork khảo sát.
>>> Có thể bạn quan tâm: Digital Marketing Manager là gì? Vai trò của Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số

3. Điều chỉnh lương của Digital Marketing Manager 2020

Năm 2020 bắt đầu với dịch bệnh viêm phổi nCoV-19 lan rộng khắp thế giới, khiến tình hình kinh tế toàn cầu chịu một cú sốc lớn. Hàng loạt doanh nghiệp đa quốc gia phải giảm quy mô sản xuất để có thể cân đối thu chi, Việt Nam là một trong những nước kiểm soát dịch bệnh tương đối tốt, nhưng chính phủ cũng đang rất vất vả để giữ ổn định. đời sống nhân dân. Trước tình hình đó, chỉ dựa trên thông tin tuyển dụng Digital Marketing Manager tại TaNiWork, có thể thấy nhu cầu tuyển dụng luôn hiện hữu và ngành Digital Marketing được đánh giá là có mức độ ổn định việc làm cao nhất thế giới. nhu cầu trong đại dịch. Tuy nhiên, mức lương chung gửi tại TaNiWork cũng như nhiều kênh tuyển dụng chuyên nghiệp trung bình ở mức 750 – 1.000 USD, cùng các chính sách phúc lợi riêng sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn. Thực trạng này cho thấy, để linh hoạt ngân sách lương, mức lương cơ bản của Digital Marketing Manager sẽ không được đề xuất cao như năm trước, thay vào đó là các phúc lợi cộng thêm dựa trên hiệu quả marketing mà Digital Marketing Manager có được. Giám đốc Tiếp thị mang lại doanh nghiệp.
Báo cáo lương của vị trí Digital Marketing Manager Được chứ TaNiWork Bản tóm tắt hôm nay là cơ sở quan trọng cho các đơn xin việc và đàm phán lương mà các ứng viên đang tìm kiếm. Tiếp sức cho con đường thành công của bạn là sứ mệnh của TaNiWork.

 

TaNiWork – Giải pháp tuyệt vời. Những người tuyệt vời!TaNiWork – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / Tuyendung@hrchannels.com Website: www.hrchannels.com Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIT, Ngõ 15 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Báo cáo lương của vị trí Digital Marketing Manager❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Báo cáo lương của vị trí Digital Marketing Manager” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Báo cáo lương của vị trí Digital Marketing Manager [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Báo cáo lương của vị trí Digital Marketing Manager” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-14 04:24:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Xem thêm  Người tham chiếu trong CV là gì? Những lưu ý khi chọn người tham chiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button