Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam

Rate this post

Môi trường trực tuyến đa dạng mang đến cho ứng viên và nhà tuyển dụng rất nhiều lựa chọn để tìm một công việc tốt hoặc để quảng cáo việc làm. Họ có thể tìm kiếm việc làm hoặc đăng tuyển dụng thông qua bảng việc làm, mạng xã hội, nhóm tìm việc hoặc các trang quảng cáo việc làm. Nhưng nó ở đâu? trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất Việt Nam hiện nay? Hãy đọc bài viết dưới đây của TaNiWork để có câu trả lời cho riêng mình nhé! Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất Việt Nam, bao gồm:

1. TaNiWork.com

TaNiWork là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao và cung cấp dịch vụ headhunter uy tín trên thị trường Việt Nam. Hiện TaNiWork đang sở hữu kho dữ liệu với hơn 500.000 ứng viên thuộc 60 lĩnh vực khác nhau, 90% hồ sơ ứng viên thuộc cấp quản lý cấp trung hoặc cấp cao. Ngoài ra, các ứng viên này đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên tại các doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia. Họ đều thông thạo ít nhất một ngoại ngữ và mức lương khởi điểm từ $ 500 trở lên. Điểm khác biệt giúp TaNiWork khẳng định vị thế của mình trong cuộc đua cung cấp dịch vụ nhân sự cấp cao chính là tốc độ và độ chính xác chứ không phải kho dữ liệu trên 500.000 ứng viên. TaNiWork hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được những ứng viên chất lượng và tiết kiệm chi phí.
>>> Xem thêm: Môi trường làm việc mà nhân sự cấp cao muốn hướng tới là gì?

Xem thêm  BackEnd là gì? Sự khác nhau giữa FrontEnd và BackEnd

2. CareerBuilder.com

Điểm mạnh của CareerBuilder là quy mô và độ tuổi. Hiện tại, đây là trang web lớn nhất và lâu đời nhất. Nền tảng cung cấp chức năng tìm kiếm cho phép ứng viên tìm việc theo nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm vị trí, chức danh và mức lương cùng một lúc. Mặt khác, CareerBuilder kết nối những ứng viên có công việc phù hợp và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người tìm việc. Đối với nhà tuyển dụng, khi đăng ký gói dịch vụ tại CareerBuilder, họ sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong việc tìm kiếm ứng viên thông qua email tuyển dụng mục tiêu, công cụ quản lý ứng viên và nhiều tính năng cao cấp khác. .

3. Indeed.com

Indeed.com là trang tìm việc và đăng tuyển số 1 thế giới với hơn 3 triệu nhà tuyển dụng đang hoạt động và hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Với Indeed, các doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng tuyển dụng miễn phí hoặc tính phí. Ngoài ra, Indeed còn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy vậy, Indeed Việt Nam còn khá mới nhưng tiềm năng phát triển là rất lớn, đặc biệt trang này rất thích hợp cho các vị trí tuyển dụng ở nước ngoài. Hơn nữa, Indeed chú trọng nhiều đến trải nghiệm ứng dụng di động của ứng viên.

Công việc thú vị

Một điểm đặc biệt nữa của Indeed là nó còn tổng hợp các bài đăng từ nhiều trang web khác nhau và giúp ứng viên tìm được việc làm ở cả trong và ngoài nước. Trang này hiện sở hữu khoảng 150 triệu hồ sơ ứng viên và cứ sau 10 giây lại có một công việc mới được cập nhật.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Lương của nhân sự cấp cao như thế nào?

Xem thêm  Video Content là gì? Tầm quan trọng của Video Content trong Marketing

4. Vietnamworks.com

Vietnamworks luôn được đánh giá là một trong những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Trang này phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí có nhiều năm kinh nghiệm và các vị trí cấp cao. Đặc biệt, Vietnamworks còn có chuyên mục tuyển dụng các vị trí cấp cao với mức lương lên đến hàng nghìn USD / tháng. Trang tuyển dụng này được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng. Vietnamworks cũng là một trang tuyển dụng khá nổi tiếng tại Việt Nam. Do đó, thông qua website này, các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận những nhân sự phù hợp với vị trí mà mình đang tuyển dụng.

5. LinkedIn.com

LinkedIn cũng được đánh giá là một trong những trang web tuyển dụng nhân sự cấp cao hiệu quả nhất hiện nay. Trang web này cho phép ứng viên tìm việc trực tiếp từ nhà tuyển dụng và cũng cung cấp nền tảng giúp họ xây dựng mối quan hệ. Hồ sơ của ứng viên trên LinkedIn được coi là một CV. Nhờ đó, ứng viên dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ những nội dung liên quan đến công việc, đồng thời kết nối với những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ra, tính năng nhóm của LinkedIn cho phép người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên môn và theo dõi các công ty mà họ yêu thích.
>>>> Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Hà Nội Mong rằng những thông tin về các địa chỉ tuyển dụng nhân sự cấp cao được đề cập trong bài viết này sẽ giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho việc tìm việc, tuyển dụng của mình nhu cầu. Qua đó ứng viên có thể tìm được công việc thành công như mong đợi, đồng thời nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng tìm được nhân tài phù hợp.

Xem thêm  Chuỗi cung ứng toàn cầu là gì? Chuỗi cung ảnh hưởng gì tới Việt Nam
TaNiWork – Giải pháp tuyệt vời. Những người tuyệt vời!

TaNiWork – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / Tuyendung@hrchannels.com Website: www.hrchannels.com Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIT, Ngõ 15 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-14 02:22:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button