Headhunter là gì? Tất tần tật về Headhunter tại Việt Nam

Rate this post


Những năm trở lại đây, trên thị trường lao động Việt Nam nghe nhiều đến quan đến cụm từ  “Headhunter“, đặc biệt là giới nhân sự cấp quản lý, họ thường tìm việc làm lương cao qua các công ty headhunter. Vậy headhunter là gì? Và câu chuyện phát triển dịch vụ headhunter tại Việt Nam như nào?. Chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả trong bài viết dưới đây.Sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ biết về những thông tin sau:MỤC LỤC

1. Headhunter là gì? Tại sao có loại hình dịch vụ Headhunter?

2. Headhunter đảm nhiệm những công việc gì?

3. Headhunter có giống HR không? HR muốn làm headhunter phải làm những gì?

4. Bật mí mức lương của Headhunter

5. Bí quyết thành công của Headhunter

6. Top 3 công ty Headhunter nổi tiếng nhất tại Việt Nam

7. Phần mềm quản lý Headhunter cho doanh nghiệp – Talentbold

1. Headhunter là gì? 

Dưới đây là những thông tin mà TaNiWork trên cương vị là một Headhunter làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao với hơn 13 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng doanh nghiệp và ứng viên sẽ đưa ra những chia sẻ cùng bạn.

Trước khi trả lời câu hỏi Headhunter là gì?. Có lẽ chúng ta cần nên trả lời cho câu hỏi “Tại sao có lại loại hình Headhunter?“. Về câu hỏi này, sau khi trao đổi với ông Nguyễn Đức Chính, Tổng Giám đốc điều hành hãng Headhunter TaNiWork Group, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc như sau. “Dịch vụ headhunter trên thế giới ra đời vào giữa thế kỷ XX, khi mà các hãng sản xuất công nghiệp lớn ra đời tại phương tây, và nó chỉ du nhập vào Việt Nam vào đầu những năm 2000, khi mà các hãng Fortune 500 vào đầu tư tại Việt Nam. Vậy tại sao sinh ra dịch vụ headhunter?. Headhunter ra đời khi quy mô sản xuất là quy mô tập đoàn, trong đó có hệ thống liên kết chuỗi cung lớn. Với quy mô tập đoàn, các nhà máy lớn được đầu tư với lượng tài chính khổng lồ, việc phát triển và bán hàng được liên kết chặt chẽ bởi những hợp đồng kinh tế lớn, có nhiều ràng buộc. Vì vậy, áp lực để R&D, sản xuất và cung ứng sản phẩm đúng hạn là một yếu luôn được đưa vào mô hình quản trị rủi ro của Ban điều hành. Khi đầu tư hạ tầng lớn, R&D mạnh, liên kết chuỗi cung ứng chặt trẽ, việc bố trí nhân sự cốt lõi (key) để vận hành thông suốt không phải là chi phí đơn thuần, khi đó con người cốt lõi đã trở thành khoản đầu tư không thể thiếu, giống như đầu tư Tiền hoặc Máy móc. Khi đó, các hãng tập đoàn dù vẫn duy trì đội ngũ tuyển dụng nội bộ nhưng không thể không dùng dịch vụ headhunter. Bởi đơn giản, chi phí khấu hao tài sản và cơ hội kinh doanh khi “đợi tuyển người từ HR nội bộ” sẽ lớn hơn rất nhiều chi phí 2-3 tháng lương cho hãng săn đầu người, vốn chỉ săn thành công trong 3-7 ngày….”. Đó là lý do có Headhunter! Là một thị trường đầy hứa hẹn, Việt Nam đã thu hút ngày càng nhiều sự đầu tư của các tập đoàn quốc tế lớn dẫn đến nhu cầu về nhân sự cao cấp đang ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, ban lãnh đạo nhiều công ty đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các vị trí chủ chốt do thiếu kinh nghiệm tuyển dụng. Kết quả là, dịch vụ headhunt trở thành một lựa chọn cứu cánh của nhiều công ty. Cũng vì thế mà có rất nhiều chuyên viên tuyển dụng nội bộ hoặc các bạn sinh viên khối Nhân lực mới ra trường lựa chọn để trở thành một Headhunter, một nghề chuyên nghiệp.

Headhunter hay còn được gọi bằng những cái tên khác như chuyên viên tuyển dụng cấp cao, người đi săn chất xám hay thợ săn đầu người là những người làm trong ngành dịch vụ tư vấn, tuyển dụng nhân sự theo các đơn đặt hàng của các công ty. Nói một cách khác, họ đóng vai trò là cầu nối giữa nhân tài và các doanh nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng và mong muốn sở hữu nhân tài của mỗi doanh nghiệp ngày càng cao. Headhunter xuất hiện như một “cơn nắng hạn gặp mưa rào” giúp các ứng viên và doanh nghiệp “tìm một nửa hoàn hảo” của mình trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất!


Xem thêm: Headhunter tuyển dụng như thế nào?. 8 Lợi ích khi tìm việc qua headhunter

2. Headhunter đảm nhiệm những công việc gì? 

Các headhunter chuyên nghiệp luôn tuân thủ theo quy trình sau:

– Thiết lập, triển khai và nâng cấp các chiến dịch online marketing để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ headhunting. Từ đó, đơn vị headhunt có thêm “đơn đặt hàng” từ các nhà tuyển dụng và số lượng lớn các ứng viên. 

Những việc làm hấp dẫn

– Tổng hợp những yêu cầu tuyển dụng của các khách hàng doanh nghiệp (tuyển vị trí nào, phần mô tả công việc, số lượng ứng viên  cho từng vị trí và khu vực cần tuyển, thời gian hẹn phỏng vấn, thời hạn đăng tin tuyển dụng,…) và offer chi phí sử dụng dịch vụ. 

– Gửi thư mời ứng tuyển cho các ứng viên bị động và cập nhật thông tin từ họ để bổ sung vào hệ thống các ứng viên tiềm năng cho các doanh nghiệp khi cần. 

– Sàng lọc các hồ sơ của các ứng viên để tìm kiếm nhân sự cấp cao và hẹn lịch phỏng vấn với các ứng viên để chọn lọc ứng viên phù hợp theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

– Yêu cầu ứng viên xác nhận lịch phỏng vấn. 

Xem thêm  Sự hình thành và phát triển của Nestle

– Tiến hành phỏng vấn ứng viên và báo kết quả phỏng vấn và các ứng viên trúng tuyển cho đơn vị sử dụng dịch vụ headhunter. Sau đó, nhà tuyển dụng sẽ hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp với các ứng viên được cung cấp theo đúng quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.

– Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng doanh nghiệp và ứng viên để cải thiện chất lượng dịch vụ headhunting.

3. Headhunter và HR  có giống nhau? HR nội bộ muốn trở thành Headhunter phải làm những gì? 

Kinh nghiệm tuyển dụng

Headhunter có đội ngũ chuyên gia lĩnh vực “săn đầu người”, những chuyên gia hunter này phải giàu kinh nghiệm xử lý các bài toán nhân sự “hóc búa” làm việc tại các lĩnh vực khác nhau trong các công ty có văn hóa khác nhau, trong khi các HR thường làm việc trong Phòng Nhân sự của chính công ty đó. Vì vậy, headhunter phải có kỹ năng đặc biệt hiểu về kinh tế nghành, các loại mô hình nhân sự, các mô hình văn hóa doanh nghiệp đặc thù. Đây là yếu tố giúp headhunter có thể tìm “mảnh ghép còn thiếu” ngay cả khi, họ không là một bộ phận trong mảnh ghép đó.

Sứ mệnh và nhiệm vụ

Trong khi các HR luôn đau đầu với nhiều tác nghiệp khác nhau trong công ty từ hành chính, đến C&B, đến tuyển dụng, xây dựng văn hóa,…. thì các Hunter thực thi sứ mệnh “ghép người phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất” làm sứ mệnh tiên phong. Sở hữu mạng lưới quan hệ rộng lớn các nhân sự cấp cao, áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn, đào tạo kỹ năng phỏng vấn- đánh giá đỉnh cao, họ theo dõi và cập nhật hồ sơ ứng viên và chỉ đề xuất các hồ sơ thật sự xuất sắc và phù hợp với phần mô tả công việc và văn hóa doanh nghiệp. 

Để làm được điều này, việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với các doanh nghiệp & ứng viên là điều vô cùng cần thiết. 

HR nội bộ muốn trở thành Headhunter phải làm những gì?Nhiều HR sau một thời gian làm nội bộ muốn tập trung chuyên sâu về tuyển dụng có thể chuyển làm headhunter chuyên nghiệp. Để trở thành headhunter chuyên nghiệp, họ phải cần phải đào tạo các modul và quy trình làm một headhunter chuyên nghiệp. Các kỹ năng tìm hiểu về kinh tế nghành, các mô hình quản trị con người, phương pháp giao tiếp phỏng vấn chuyên nghiệp,…. Các HR nội bộ có thể apply vào các công ty headhunter hoặc có thể tham gia Mạng lưới Tiến Cử Nhân Tài với tư cách là Remote Headhunter hoàn toàn miễn phí, để tiến cử ứng viên – nhận thưởng đề xuất ứng viên thành công trực tiếp từ Doanh nghiệp. Hiện nay tại Việt Nam có mạng lưới Headhunter tiến Cử nhân tài TalentBold-hunting Network, đơn vị tiên phong cung cấp nền tảng kết nối trực tiếp Remote Headhunter với Doanh nghiệp Tuyển dụng.


>>> Đọc thêm: Công ty headhunter tuyển dụng như thế nào?

 

5. Bí quyết thành công của nghề Headhunter 

Nghề của người làm tư vấn

Khi được hỏi về bí quyết cốt tử thành công của hãng headhunter, ông Nguyễn Đức Chính chia sẻ: Trước hết, Headhunter là những chuyên viên tư vấn, chính vì vậy, họ là những người có ít nhất 3 kỹ năng thiện xạ sau: một là giao tiếp tốt hai là kiến thức về kinh tế ngành và cuối cùng là am hiểu về con đường sự nghiệp (career path) của mỗi ứng viên. Tại TaNiWork, mỗi chuyên gia headhunter của chúng tôi được đào tạo để coi mỗi cuộc phỏng vấn ứng viên là một quá trình thiêng liêng. Thiêng liêng bởi, chuyên gia phải vừa như một người “thầy thuốc” để khám bệnh để tìm công việc phù hợp với nguyện vọng sở trường ứng viên, vừa là “người bạn tri kỷ” để chia sẻ những điều “thầm kín”, như thu nhập, mâu thuẫn với công ty cũ, những điều bức bách dẫn đến mong muốn chuyển việc,…. 


>> Xem thêm:  Báo Giá Dịch Vụ Headhunter – Săn Đầu Người

Những thợ săn đầu người thành công là những người có khả năng giao tiếp, trình bày suy nghĩ, ý kiến của mình một cách thuyết phục đến người nghe. Có như vậy, họ mới có thể tư vấn và khiến các ứng viên tin tưởng vào giá trị hữu ích của những lời tư vấn đó. Thế nhưng, để những lời khuyên của mình là thật sự có ích, các chuyên viên tuyển dụng cần có kiến thức về kinh tế ngành cũng như mô hình doanh nghiệp kết hợp với hiểu biết về con đường sự nghiệp mà mỗi ứng viên hướng đến để có thể cung cấp những thông tin về doanh nghiệp khách hàng cũng như tình hình tuyển dụng chung trên thị trường của vị trí đó để đưa ra lời khuyên phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mỗi nhân tài.

Đây là nền tảng kiến thức rất phong phú, nó đòi hỏi người làm thợ săn đầu người phải tiên tục cập nhật các thông tin kinh tế như thông tin về các làn song đầu tư, định vị một kinh tế nghành, xu hướng phát triển các khu vực kinh tế,…… Nếu không tích lũy kiến thức, các thợ săn đầu người sẽ không thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các ứng viên hoặc đưa ra lời khuyên về mức cung nhân lực đối với Nhà tuyển dụng.

Nghề của chuyên gia xử lý dữ liệu

Để trở thành một Headhunter xuất sắc, những thợ săn đầu người phải là những chuyên gia trong lĩnh vực xử lý dữ liệu. Trên thị trường tuyển dụng, thời gian là một yếu tố sống còn khi “ai nhanh người đó thắng”, cuộc đua cung ứng nhân tài có thể về nhì nếu bạn chậm hơn các hãng tuyển dụng khác, có khi tính bằng giây.

Xem thêm  Thành công của thương hiệu Apple

Vì vậy, một Chuyên viên tư vấn tuyển dụng giỏi là một người có thể phân tích, xử lý dữ liệu tốt trong thời gian ngắn nhất. Trong cuộc đua về thời gian, một thợ săn đầu người giỏi chỉ mất 1 phút để xử lý 2 CV, điều này tương đương với một ngày làm việc, họ phải xử lý đến ít nhất vài trăm CV. Đó là một con số khổng lồ so với những ai từng làm nội bộ. Họ bỏ qua ngay những CV kém chất lượng, không phù hợp và có khả năng scan tuyệt vời để phân tích những CV nào là phù hợp nhất. Vì vậy một Headhunter chuyên nghiệp là một chuyên gia trong xử lý dữ liệu ứng viên.   

Khi công nghệ quyết định cuộc chơi

Có thể nói, Headhunting chính là một cuộc chơi công nghệ giữa các ông lớn. Chính vì yêu cầu sự phù hợp cao trong một khoảng thời gian ngắn nhất mà công nghệ được đưa vào tận dụng tối đa để nâng cao tính chính xác cũng như rút ngắn thời gian trong cuộc đua “săn nhân tài”. Một thợ săn đầu người giàu kinh nghiệm luôn biết áp dụng công nghệ để kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng dựa trên hệ thống data dữ liệu của riêng mình. Họ áp dụng thuật toán cũng như trí tuệ nhân tạo để định hướng nghề nghiệp cho ứng viên cũng như tự động hóa phân tích ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp. Tại Việt Nam, HRchanels Group là đơn vị đầu tiên có “Nhà máy Tuyển dụng Nhân tài – HuntManager” hiện đại, ứng dụng hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tìm kiếm, phân tích, kiểm tra và đề xuất nhân tài phù hợp với mỗi vị trí tuyển dụng một cách tự động đầu tiên tại Việt Nam, qua đó để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài nhanh và chính xác nhất của Doanh nghiệp. Việc đề xuất ứng viên phù hợp thay vì trung bình 1 tuần, nay chỉ 1 đến 2 ngày. Đây là nhân tố đột phá về Công nghệ HumanTech tại Việt Nam và khu vực.

Nếu như tại Việt Nam, vào những năm 2002, khi VietNamworks đi tiên phong trong tuyển dụng trẻ Internet so với Báo giấy, thì đến nay Công nghệ mạng xã hội như Linkedin.com, Talenbold.com đã giúp kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc các hãng Công nghệ này tích hợp thuật toán tìm Việc phù hợp thông qua trí tuệ nhân tạo, Chatbot,…. Đã giúp cho Doanh nghiệp và Nhân Tài được kết nối hiệu quả hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, đây cũng là nền tảng không thể thiếu hỗ trợ người làm Headhunter săn nhân sự thành công.


>>> Có thể bạn quan tâm: Mức lương của tôi đã thay đổi thế nào khi làm việc với Headhunter?

Nghề xử lý khủng hoảng và stress

Cuối cùng, Headhunter thành công là người có thể xử lý công việc dưới áp lực cao. Đó là người có thể xử lý khủng hoảng tại phút 99 khi ứng viên đột ngột từ chối offer letter. Là những chiến binh luôn “say no’ với “bỏ cuộc” trong cuộc chiến kiên trì với đối tác khách hàng để chọn được nhân sự phù hợp, hay là những người thậm chí có thể bình tĩnh giải quyết khi “gặp khách hàng thiếu chữ tín” khiến bao nỗ lực, công sức của họ bị ném qua cửa sổ

6. Top 3 công ty  Headhunter hàng đầu Việt Nam 

TaNiWork

TaNiWork Headhunter là lựa chọn hàng đầu cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng bởi dịch vụ headhunter chuyên cung ứng nhân sự cấp cao hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm chi phí, thời gian. Đến nay, 90% nhân sự cấp cao đã lựa chọn TaNiWork.com là đối tác tin cậy đồng hành trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình. 

Đối với ứng viên:

TaNiWork là kênh việc làm miễn phí dành cho các ứng viên cấp cao trong suốt hơn 10 năm qua. Đồng thời, khi tìm việc headhunting của TaNiWork cung cấp, các ứng viên sở hữu nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ cấp Quản lý trở lên sẽ có thể yên tâm tìm được một nơi để gửi gắm “cả thanh xuân” với mức lương “đáng mơ ước”. 

Đồng thời, khi đã đăng ký Hồ sơ và nhận email thông báo việc làm phù hợp từ TaNiWork.com, bạn sẽ được liên tục cập nhật thông tin về các việc làm phù hợp của các công ty, tập đoàn lớn. Tự tin với đội ngũ ESS hàng đầu tìm kiếm và săn việc làm phù hợp, TaNiWork giúp bạn bảo mật thông tin và tạo hồ sơ nhanh chóng trong vòng 2 phút. 

Đối với doanh nghiệp:

Thông qua kênh tuyển dụng Nhân sự cao cấp TaNiWork.com, TaNiWork sở hữu hơn 2,000.000 ứng viên chất lượng cấp quản lý trong hơn 60 lĩnh vực khác nhau để sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp. HRchanels Group cũng là đơn vị đầu tiên có “Nhà máy Tuyển dụng Nhân tài – HuntManager” hiện đại áp dụng từ năm 2010, phần mềm ứng dụng hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tìm kiếm, phân tích, kiểm tra và đề xuất nhân tài phù hợp với mỗi vị trí tuyển dụng một cách tự động đầu tiên tại Việt Nam, qua đó để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài nhanh và chính xác nhất của Doanh nghiệp 

Xem thêm  Câu hỏi phỏng vấn chuyên viên quan hệ khách hàng

Headhunter tự tin với đội ngũ am hiểu thị trường lao động và kinh tế ngành có thể nắm bắt chính xác nhu cầu của các doanh nghiệp. Từ đó, đội ngũ nhân sự TaNiWork cam kết giảm thiểu 80% tổn thất kinh tế do thiếu hoặc biến động nhân sự trong các tổ chức chỉ trong 1 – 3 tuần. 

TaNiWork.com là hunter có chính sách follow ứng viên trong vòng 6 tháng – mức độ follow ứng viên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cứ 15 ngày, 30 ngày, 60 ngày… đều có những bản đánh giá gửi ứng viên và khách hàng để chăm sóc, cập nhật và hạn chế những rủi ro về vấn đề nhân viên nghỉ việc. 

Navigos Search

Trang tìm việc làm Vietnamworks.com là sản phẩm của Navigos Search cung cấp đa dạng ứng viên cấp thấp, cấp trung và cấp cao. Với đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường việc làm, công ty đã và đang thu hút sự quan tâm của ứng viên và nhà tuyển dụng. 

Ngoài ra, Navigos Search còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nghề nghiệp cho các ứng viên quan tâm để nhân rộng hiểu biết về thị trường việc làm thời đổi mới. 

NIC

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực –  NIC công ty con của tập đoàn NIC Group thành lập từ năm 2002 hoạt động về lĩnh vực nhân sự. Với sứ mệnh đem lại lực lượng nhân sự tốt nhất và giàu kinh nghiệm chuyên môn nhất cho các đơn vị tuyển dụng trong nước. Thị trường mà NIC đang hướng dần đến và phát triển là tại Việt Nam.  

Địa chỉ:

– Hà Nội: Tòa nhà Gemadept, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Phần mềm quản lý dịch vụ Headhunter cho doanh nghiệp 

Khi Doanh nghiệp thuê các nhà cung cấp dịch vụ headhunt bên ngoài hỗ trợ bạn tìm kiếm nhân tài thì việc quản lý hiệu quả các nhà cung cấp này cũng mất nhiều thời gian, công sức. Là nhân viên tuyển dụng, bạn không muốn bị phụ thuộc vào chỉ một hãng headhunter nào vì như thế là phụ thuộc giới hạn lượng hồ sơ chất lượng để bạn lựa chọn phỏng vấn. Bạn muốn các đơn vị Headhunting cạnh tranh nhưng việc đề xuất ký hợp đồng với sếp đã tốn thời gian giải trình mà việc quản lý thông tin hai chiều với vài headhunter lại càng khiến bạn đau đầu điên đảo. Bạn sẽ tốn bao thời gian kiểm tra mail outlook/gmail  giám sát xem nhà cung cấp nào gửi hồ sơ khi nào, nhiều hay ít, chất lượng hay không chất lượng, công ty Headhunting nào được ưu tiên tuyển vị trí nào, việc lưu trữ ứng viên ra sao để xác thực với các headhunter,… Tất cả nay đều được quản lý đơn giản qua hệ thống phần mềm quản lý tuyển dụng và quản lý hãng headhunter TalentBold-Hiring. TalentBold-hiring giúp bạn giảm thiểu thời gian quản lý nhà cung cấp headhunter và tăng khả năng lựa chọn ứng viên từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Qua thời gian, hệ thống sẽ giúp bạn đánh giá Nhà cung cấp headhunter nào thực sự làm việc với Doanh nghiệp bạn hiệu quả, tin cậy. Với chỉ 900K/ tháng, Doanh nghiệp có thể có phần mềm quản lý đến 10 headhunter cùng một lúc. Tham khảo và đăng ký phần mềm TalentBold-hiring tại đây!

>>> Bạn xem thêm: Phần mềm quản lý tuyển dụng hàng đầu Việt Nam


Lời kết 

Headhunter là một nghề “cao quý nhưng cũng đầy khắc nghiệt” trong công cuộc tuyển dụng nhân tài cho các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, nghề này nhất định không dành cho những ai thiếu kiên trì và không có ngọn lửa đam mê trong lòng. Đó là một công việc đòi hỏi sự kết hợp tuyệt vời giữa con người và máy móc, giữa nghệ thuật tư vấn và công nghệ hiện đại. Đồng thời, đây cũng là một nghề dành cho những con người “có tâm”, phát triển nhân tài cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng!. Cái được lớn nhất sau đầy bão lửa là kiến thức, kiến thức kinh tế ngành và kiến thức quý giá khi bạn thực sự hiểu thế nào là một Nhân tài đích thực.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ ích phần nào khi bạn chuẩn bị hoặc quan tâm đến nghề Headhunter.

>>> Tìm việc làm qua headhunter tại đây!        

————————————

TaNiWork – Headhunter –  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

Website: https://hrchannels.com/

Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn ảnh: internet + TaNiWork

                  

TaNiWork
TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam.
Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Headhunter là gì? Tất tần tật về Headhunter tại Việt Nam❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Headhunter là gì? Tất tần tật về Headhunter tại Việt Nam” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Headhunter là gì? Tất tần tật về Headhunter tại Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Headhunter là gì? Tất tần tật về Headhunter tại Việt Nam” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-12 22:01:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button