Mẫu đăng tin tuyển dụng hay đầy đủ chi tiết thu hút ứng viên

Rate this post

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp luôn rất lớn. Vì vậy, thách thức đối với các nhà tuyển dụng là làm sao để truyền tải thông tin tuyển dụng và thu hút được nhiều ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp. Để giúp bạn tháo gỡ phần nào khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự, TaNiWork sẽ gửi đến bạn tài liệu mẫu đăng tuyển hoặc chi tiết đầy đủ để thu hút ứng viên. Vui long tham khảo thông tin đo.

Thông tin cần thiết khi xin việc

Trước khi đăng tin tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị thông báo tuyển dụng với những thông tin chính sau:

1- Thông tin về công ty

Ghi ngắn gọn tên công ty, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, thông tin liên hệ (số điện thoại, email) trong khoảng 2-3 dòng. Thông qua những thông tin này, ứng viên có thể đánh giá cao doanh nghiệp vì họ có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn.

2- Vị trí và số lượng nhân sự cần tuyển dụng

Công ty tuyển dụng vị trí công việc nào, lương bao nhiêu cũng phải được ghi rõ ràng để ứng viên dễ hiểu. Tên vị trí cần điền cần được in đậm để thu hút sự chú ý của ứng viên.

3- Mô tả công việc

Đây là một phần rất quan trọng của tin tuyển dụng. Bản mô tả công việc cần rõ ràng, chi tiết để ứng viên có thể đánh giá được mình có phù hợp với công việc này hay không.
Xem thêm: Headhunter là gì? Bí quyết thành công cho Headhunter tại Việt Nam

4- Tiền lương, quyền lợi nhận được

Vị trí công việc sẽ nhận được bao nhiêu và những lợi ích khác mà ứng viên sẽ nhận được từ công việc đó cũng phải được làm rõ. Vì những điểm này sẽ giúp bạn chiếm được sự quan tâm của người tìm việc.

5- Thời gian và địa điểm làm việc

Trong tin tuyển dụng, doanh nghiệp cần nêu rõ thời gian, địa điểm làm việc cụ thể để ứng viên xác định xem mình có phù hợp với điều kiện làm việc đó không.

6- Có các từ khóa liên quan đến vị trí cần tuyển dụng

Người tìm việc có xu hướng tìm kiếm việc làm qua Google. Vì vậy bạn nên thêm các từ khóa liên quan đến vị trí đang tuyển dụng. Càng có nhiều từ khóa, quảng cáo việc làm sẽ xuất hiện càng nhiều.
>>>> Xem thêm: Top trang web đăng tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

Thông tin tuyển dụng nào hấp dẫn để thu hút ứng viên?

Công việc thú vị

Khi soạn thảo một quảng cáo tuyển dụng, bạn nên chú ý đến những thông tin sau để thu hút thành công sự chú ý của các ứng viên tiềm năng:

Xem thêm  Tự học là gì? Cải thiện kỹ năng tự học hiệu quả cho người đi làm

1- Tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề là phần thông tin đầu tiên ứng viên sẽ nhìn thấy. Do đó, bạn cần chọn một tiêu đề có thể thu hút sự chú ý của ứng viên. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy suy nghĩ như một ứng viên và sử dụng các cụm từ mà họ sẽ sử dụng khi tìm việc.

2- Yêu cầu công việc

Thông thường những người tìm việc sẽ dành một khoảng thời gian rất ngắn để đọc quảng cáo tuyển dụng của bạn. Vì vậy, bạn nên liệt kê một vài yêu cầu công việc cơ bản, chẳng hạn như: số năm kinh nghiệm, trình độ học vấn, kỹ năng,… Thông tin này sẽ giúp ứng viên tự đánh giá xem mình có thể đáp ứng được hay không. có được công việc này hay không.

3- Tiền lương

Thông tin mức lương khi đăng tin tuyển dụng là thông tin các ứng viên luôn quan tâm hàng đầu khi tìm việc. Vì vậy, việc đăng tuyển với mức lương cụ thể sẽ tăng hiệu quả và giúp tiết kiệm thời gian tuyển dụng. Nếu không muốn ghi rõ mức lương, bạn có thể ghi là lương hấp dẫn, lương cao hơn mặt bằng chung của ngành, lương tương xứng với kinh nghiệm, …

4- Hình ảnh

Khi đăng tin tuyển dụng, bạn nên đính kèm logo, slogan hoặc video của công ty. Trên thực tế, những tin tuyển dụng như vậy sẽ giúp tăng số lượng ứng tuyển lên đến 21%.
Xem thêm: Dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng thuê ngoài – TalentBold RPO

5- Những lợi ích mà ứng viên sẽ nhận được nếu họ được chấp nhận

Tin tuyển dụng sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn đưa thông tin về những lợi ích mà ứng viên sẽ nhận được nếu thành công. Bạn cần cho các ứng viên thấy lý do tại sao họ nên ứng tuyển vào công ty của bạn. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng tin nhắn chứng thực của nhân viên, liệt kê các giải thưởng và danh hiệu mà doanh nghiệp của bạn đã giành được, hoặc bạn có thể đề cập đến những lợi ích trần tục như mặc quần áo thoải mái, nghe nhạc, v.v. Tất cả những thông tin này sẽ thu hút ứng viên chú ý hơn đến công việc của bạn. đăng bài.

Mẫu thông tin tuyển dụng hay

Dưới đây là một số gợi ý về các mẫu tin tuyển dụng hay mà bạn nên biết:

1- Mẫu đơn xin việc theo ngành

Tùy theo ngành nghề mà bạn có nhu cầu đăng tuyển dụng phù hợp. Các tin tuyển dụng theo ngành nghề thường có tiêu đề như sau: “Công ty XX cần tuyển nhân viên Marketing” “Cần tuyển gấp nhân viên thiết kế” “Tuyển gấp nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm”… Cấu trúc chung của mẫu đơn. Tin tuyển dụng này thường bao gồm: chức danh, giới thiệu công ty, mô tả công việc, yêu cầu công việc, mức lương và phúc lợi, sơ yếu lý lịch bao gồm, nơi nhận hồ sơ và cách nhận hồ sơ (email hoặc gặp trực tiếp).
>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí

Xem thêm  Chức năng, nhiệm vụ của phòng sản xuất

2- Mẫu đăng tuyển dụng theo phong cách độc đáo

Bên cạnh những mẫu đăng tuyển chuẩn, nhiều nhà tuyển dụng hiện nay sử dụng những mẫu đăng tuyển với phong cách hài hước, độc đáo mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí cần tuyển. . Tin tuyển dụng độc đáo dễ thu hút sự chú ý của ứng viên. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

3- Mẫu đăng tuyển video

Sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn khi tạo tin tuyển dụng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tạo video tuyển dụng thay vì sử dụng text như trước đây. Các cuộc khảo sát cho thấy cách làm này khiến ứng viên cảm thấy yêu thích và hứng thú hơn với vị trí mà công ty đang tuyển dụng. Thông thường những video này có độ dài khoảng 5-7 phút. Nội dung video sẽ giới thiệu về doanh nghiệp, vị trí đang tuyển dụng, yêu cầu công việc và các thông tin cần thiết khác. Các video này sẽ được đăng trực tiếp lên trang web của doanh nghiệp dưới dạng podcast, được liên kết hoặc liên kết với kênh Youtube của doanh nghiệp.
Xem thêm: Công ty headhunter tuyển dụng như thế nào?

4- Mẫu infographic đăng tuyển dụng

Với những mẫu đơn đăng tuyển toàn là chữ thường, ứng viên không có nhiều ấn tượng. Vì vậy, bạn có thể tạo một tin tuyển dụng bằng cách sử dụng infographics để thu hút sự quan tâm của ứng viên. Với ưu điểm là ít chữ, nội dung đầy đủ, hình ảnh minh họa đẹp mắt, mẫu thông tin tuyển dụng dạng infographic có tác dụng thu hút người đọc tốt hơn rất nhiều so với các checklist trong các tin tuyển dụng thông thường.

5- Mẫu đơn đăng tuyển với các câu hỏi trắc nghiệm

Có một số vị trí công việc, nếu chỉ đưa ra yêu cầu công việc chung chung, doanh nghiệp sẽ phải mất nhiều thời gian sàng lọc và phỏng vấn ứng viên. Giờ đây, một lựa chọn tốt hơn cho các doanh nghiệp đó là sử dụng hình thức đăng tuyển dụng với các câu hỏi trắc nghiệm. Các câu hỏi trắc nghiệm này liên quan đến kiến ​​thức chuyên môn hoặc xã hội nên có thể giúp doanh nghiệp có những đánh giá ban đầu về ứng viên hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời, thông qua các câu hỏi trắc nghiệm, doanh nghiệp cũng đánh giá được kinh nghiệm và sự phù hợp của ứng viên với văn hóa doanh nghiệp. TaNiWork là đơn vị tuyển dụng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với cơ sở dữ liệu hơn 500.000 ứng viên thuộc 60 lĩnh vực khác nhau, TaNiWork mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo tuyển dụng chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. . Tóm lại, để giành được vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng, bạn cần phải có phương pháp và kế hoạch cụ thể. Đặc biệt, bạn cần biết cách đăng tin tuyển dụng để có thể thuyết phục thành công ứng viên ngay khi nhìn thấy mẩu tin tuyển dụng của doanh nghiệp bạn. Hi vọng với những gì TaNiWork chia sẻ, bạn có thể nhanh chóng tìm được những ứng viên tài năng.

Xem thêm  Các hình thức và cách xác định hiệu quả

TaNiWork – Dịch vụ tuyển dụng cao cấpHotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com Website: https://hrchannels.com/ Địa chỉ: Tầng 12A.3, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mẫu đăng tin tuyển dụng hay đầy đủ chi tiết thu hút ứng viên❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mẫu đăng tin tuyển dụng hay đầy đủ chi tiết thu hút ứng viên” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mẫu đăng tin tuyển dụng hay đầy đủ chi tiết thu hút ứng viên [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mẫu đăng tin tuyển dụng hay đầy đủ chi tiết thu hút ứng viên” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-13 07:57:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button