Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Project Manager

Rate this post

CV là một trong những công cụ hữu hiệu giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng khi ứng tuyển vào vị trí Quản lý dự án. Đây là cơ hội đầu tiên và có thể là duy nhất của bạn để tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng hàng đầu. Bài viết này cho bạn biết cách viết CV Quản lý dự án gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tầm quan trọng của một CV Quản lý dự án ấn tượng

Mặc dù Project Manager là một nghề có tốc độ phát triển khá nhanh. Nhưng thực tế cho thấy, tỷ lệ thành công của các dự án khá thấp. Vì vậy, khi tuyển dụng Giám đốc dự án, các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc làm sao để tuyển được đúng người có khả năng hiện thực hóa dự án của mình. Cách hiệu quả nhất giúp bạn chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quản lý dự án là sở hữu một bản CV thật ấn tượng. Thông qua CV của bạn, bạn có thể cho thấy rằng bạn có kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức để thực hiện các dự án của họ. Đồng thời, bạn cũng phải chứng tỏ khả năng quản lý tất cả các giai đoạn của dự án. Đặc biệt, bạn phải thuyết phục được nhà tuyển dụng rằng bạn có thể quản lý dự án hiệu quả hơn các ứng viên khác.
>>>> Xem thêm: 05 điểm mấu chốt mà Quản lý dự án phải nắm được

Cách viết CV Quản lý dự án ấn tượng

Bạn có thể chuẩn bị cho mình một CV Quản lý dự án ấn tượng bằng cách làm theo các mẹo sau:

1- Chọn cấu trúc CV phù hợp

Bạn nên cấu trúc CV của mình sao cho nó thể hiện tốt nhất thành tích của bạn. Một trong những định dạng CV yêu thích của tôi là định dạng thứ tự thời gian đảo ngược. Loại CV này sẽ thể hiện bạn là ai ở thời điểm hiện tại. Cũng như kỹ năng, kinh nghiệm và điểm mạnh của bạn. Khi thiết kế CV, bạn nên chọn font chữ, trình bày tiêu đề rõ ràng để đảm bảo CV thân thiện với hệ thống ATS. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm thì CV 2 trang sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn có ít kinh nghiệm, CV một trang là lựa chọn tốt nhất. Bạn nên lưu CV của mình ở định dạng PDF để định dạng của CV được giữ nguyên. Ngoài ra, bạn nên đảm bảo sự hiện diện của mình trên internet. Chăm sóc CV trực tuyến của bạn và tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn để tăng cơ hội nhận được công việc Quản lý dự án.

Xem thêm  Muốn trở thành một lãnh đạo ưu tú? 19 kinh nghiệm quản lý vàng của Peter Ferdinand Drucker sẽ giúp bạn

2- Thể hiện kinh nghiệm làm việc của bạn trong CV của bạn

Để có một CV Project Manager ấn tượng, bạn phải biết cách làm nổi bật những dự án mà bạn đã thành công. Hãy tuân thủ các quy tắc sau để thể hiện kinh nghiệm làm việc trong CV của bạn:

Công việc thú vị

– Liệt kê chức danh công việc gần đây nhất của bạn – Thêm tên công ty kèm theo ngày bắt đầu và kết thúc công việc – Mô tả vai trò của bạn trong dự án – Thành tích của bạn Khi liệt kê kinh nghiệm làm việc, bạn nên mô tả ngắn gọn phạm vi công việc mà bạn phụ trách và thêm số, tỷ lệ để thể hiện rõ thành tích của bạn.

3- Thể hiện trình độ của bạn trên CV

Nếu bạn là một Quản lý dự án có kinh nghiệm, chỉ cần nêu trình độ học vấn cao nhất của bạn. Ngược lại, nếu bạn là Quản lý dự án còn ít kinh nghiệm, hãy trình bày thêm thông tin để chứng minh năng lực của mình. Ví dụ, bạn có thể liệt kê thêm các hoạt động ngoại khóa mà bạn đã tham gia, các khóa học, điểm trung bình,…

4- Thể hiện kỹ năng của bạn trên CV của bạn

Mỗi lĩnh vực chuyên môn khác nhau đòi hỏi Người quản lý dự án phải có những bộ kỹ năng tương ứng. Tuy nhiên, có những kỹ năng mà bất kỳ Giám đốc dự án nào cũng phải có, chẳng hạn như: – Kiểm soát chi phí – Quản lý rủi ro – Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng phân tích – Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản – Kỹ năng làm việc nhóm – Kỹ năng lãnh đạo – Kỹ năng tổ chức – Kỹ năng giải quyết vấn đề – Quản lý thời gian – Tư duy phản biện… Để có một CV ấn tượng, bạn không nên lập danh sách liệt kê. Những kỹ năng cơ bản. Tốt nhất là chọn các kỹ năng tương ứng với mô tả công việc trên quảng cáo tuyển dụng.

Xem thêm  Chức năng, nhiệm vụ của phòng sản xuất

5- Thêm thông tin có giá trị khác vào CV của bạn

Ngoài những thông tin liệt kê trên, bạn cũng nên bổ sung vào CV của mình những thông tin giá trị khác để thu hút nhà tuyển dụng. Trước tiên, bạn có thể thêm thông tin về các giấy phép hoặc chứng chỉ mà bạn có. Trên thực tế, những Giám đốc dự án thành công thường sở hữu những chứng chỉ quan trọng. Vì vậy, bạn nên lấy thêm các chứng chỉ quản lý dự án và đưa vào CV khi ứng tuyển. Tiếp theo, bạn có thể thêm thông tin về các hội nghị mà bạn đã tham dự hoặc thông tin về các hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng mà bạn đã tham gia.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Người quản lý dự án là gì? Trong lĩnh vực nào?

6- Viết giới thiệu ngắn gọn về bản thân hoặc mục tiêu nghề nghiệp

Thông thường, bộ phận tuyển dụng thường không xem toàn bộ CV của bạn, họ chỉ xem phần đầu của CV. Do đó, bạn cần viết một bản tóm tắt ngắn gọn những thông tin quan trọng nhất về sơ yếu lý lịch hoặc mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Các ứng viên có nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể nên chọn viết một bản tóm tắt sơ yếu lý lịch. Sinh viên mới ra trường, những người chuyển nghề hoặc chuyển lĩnh vực nên viết về mục tiêu nghề nghiệp của họ.

7- Chuẩn bị một thư xin việc – một thư xin việc hấp dẫn

Hầu hết mọi nhà tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên khi đi xin việc nộp CV kèm theo thư xin việc. Khi viết thư xin việc, bạn nên giữ cho nó ngắn gọn. Đồng thời nêu bật những thành tích và kinh nghiệm ấn tượng nhất của bạn để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Để có một thư xin việc ấn tượng, bạn cần lưu ý những điều sau: – Chọn định dạng phù hợp cho thư xin việc – Viết đoạn mở đầu hấp dẫn nhất – Sử dụng đoạn giữa để thể hiện sự hiểu biết của bạn về chủ đề này. công việc – Cuối thư cho biết nhà tuyển dụng cần gì – Cá nhân hóa thư xin việc bằng cách thêm tên người nhận Một thư xin việc tuyệt vời phù hợp với CV của bạn sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với các ứng viên khác và thu hút thành công sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Xem thêm  Hành chính Nhân sự là gì? Công việc của nhân viên hành chính nhân sự

Các mẫu CV Giám đốc dự án ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu CV Project Manager ấn tượng mà bạn nên biết:

Mẫu 01:

Mẫu 02:

Mẫu 03:

Trên đây là những mẫu CV Giám đốc dự án ấn tượng và cách để có một bản CV ấn tượng mà TaNiWork muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng từ những thông tin này, bạn có thể dễ dàng soạn thảo một bản CV hoàn hảo cho mình.

TaNiWork – Giải pháp tuyệt vời. Những người tuyệt vời!

TaNiWork – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / Tuyendung@hrchannels.com Website: www.hrchannels.com Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIT, Ngõ 15 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Project Manager❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Project Manager” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Project Manager [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Project Manager” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-14 08:11:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button