Mẫu CV ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng

Rate this post

Bạn là nhân viên cấp cao muốn “đầu quân” ​​cho một vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng. Bạn muốn tìm hiểu Mẫu CV ấn tượng để “ghi điểm” hoàn toàn trong mắt nhà tuyển dụng. Để tìm hiểu thêm, bạn đọc hãy tham khảo những mẫu CV ấn tượng mà TaNiWork đã tổng hợp trong bài viết dưới đây dành cho các vị trí cấp cao. MỤC LỤC:

1. Tại sao CV lại quan trọng?
2. Những lưu ý để tạo một CV ấn tượng
3. Mẫu CV ấn tượng với nhà tuyển dụng

CV mẫu cho vị trí quản lý
Mẫu CV xin việc cho vị trí Giám đốc
CV mẫu cho vị trí Trợ lý
CV mẫu cho vị trí Chuyên viên
CV tiếng anh mẫu

1. Tại sao CV lại quan trọng?

CV hay Sơ yếu lý lịch được hiểu là “cuộc đời của một con người”. Vì vậy, CV của bạn chính là bản sao bạn là ai, bao quát quá trình học tập và làm việc của bạn. Đồng thời, CV là công cụ để mỗi ứng viên quảng bá thương hiệu cá nhân của mình. Chỉ 10 giây lướt qua CV, các công ty săn đầu người cũng “đọc” được giá trị của bạn. Một bản CV vô hồn sẽ không bao giờ chiếm được cảm tình của Trưởng bộ phận tuyển dụng. Chính vì vậy mà bạn đã bỏ lỡ cơ hội nhận được lời mời phỏng vấn.

2. Những lưu ý để tạo một CV ấn tượng

Một CV ấn tượng trước hết cần phải là một CV chuẩn. CV cần có ảnh hồ sơ

Dữ liệu sống động trong bảng xếp hạng trải nghiệm

Đừng nghĩ những con số phức tạp. Một CV sẽ không nhàm chán nếu nó chỉ toàn những từ ngữ? Điều làm cho CV của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn là nếu bạn thể hiện rõ ràng bạn chốt được bao nhiêu khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi của bạn là bao nhiêu, có cải thiện gì so với tháng trước hay không.

Công việc thú vị

CV của bạn nên ngắn gọn đặc biệt là với kinh nghiệm liên quan cần thiết cho vị trí. Lưu ý, đừng quên đánh dấu trải nghiệm trước khi đề cập đến phần giáo dục. Đồng thời, bạn nên ưu tiên thể hiện kinh nghiệm làm việc theo thứ tự thời gian (từ gần đây nhất đến khi mới ra trường). Mẹo đính kèm kinh nghiệm liên quan: Bạn cần nghiên cứu chi tiết bản mô tả công việc của nhà tuyển dụng để đính kèm kinh nghiệm phù hợp. Ghi chú:

  • Bạn tránh đính kèm những kinh nghiệm không liên quan đến vị trí ứng tuyển chỉ vì bạn muốn điền vào CV.
  • Đồng thời, đừng quên “đính kèm” thêm thông tin về các khóa học nâng cao năng lực chuyên môn hay các hoạt động tình nguyện để “nâng cao” kinh nghiệm cho vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Ảnh hồ sơ hấp dẫn

Ảnh hồ sơ cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đánh giá CV. Do đó, hãy chọn bức ảnh có gương mặt rạng rỡ và nụ cười tươi tắn sẽ giúp bạn tạo thiện cảm tối đa với nhà tuyển dụng. Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ CV trước khi nhấn nút “Gửi” vì nếu CV thiếu ảnh, bạn có thể bị “bỏ qua” không thương tiếc dù bạn có kinh nghiệm đến đâu.

Chọn một mẫu CV chuyên nghiệp

Tùy theo vị trí ứng tuyển mà bạn có thể chọn mẫu CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Dù sử dụng ngôn ngữ nào, ứng viên cũng nên thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc lựa chọn một mẫu CV chuyên nghiệp, cá nhân hóa mẫu cv đơn xin việc cao cấp.

>>> Xem thêm: 10 mẫu cv tiếng Trung ấn tượng và chuyên nghiệp Bạn có thể lựa chọn để phá tài bằng cách trình bày CV bằng website, powerpoint hoặc video. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn chỉ nên áp dụng khi bạn đã hoàn toàn hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng phương pháp trình bày CV để vừa có thể “ghi điểm” về sự sáng tạo, vừa không bị đánh giá là “quá lố” trong mắt nhà tuyển dụng. .

Phong cách trình bày CV

Phong cách trình bày CV cũng phản ánh đặc điểm của ngành. Ví dụ, bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp (thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, …) thì tính sáng tạo là ưu tiên của bạn và sản phẩm CV của bạn phải là một tác phẩm nghệ thuật. quy trình nghệ thuật công phu và thể hiện tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang ứng tuyển vào vị trí Phóng viên hay Thư ký biên tập của một tờ báo thì phong cách phóng viên sẽ giúp tạo thiện cảm trong mắt nhà tuyển dụng.

Tránh những sai lầm nhỏ

Bản lý lịch “hoàn mỹ” của bạn cần có đầy đủ thông tin về họ tên, ngày bắt đầu và kết thúc khi làm việc tại công ty cũ. CV của bạn là con người thật của bạn và các công ty săn đầu người cần nó. Tức là bạn không cần “khoa trương” kinh nghiệm của mình và đặc biệt đừng “cố tình bịa đặt” một cái tên công ty hoành tráng để “gây sốc” cho Nhà tuyển dụng vì những câu hỏi trong vòng phỏng vấn sẽ lộ diện cho bạn là “trống không”. “Nét chữ là nết người”, dù đã hết thời gian nộp CV viết tay nhưng bạn cũng đừng bỏ qua tính cẩn thận luôn là tiêu chí đánh giá một CV. CV được đánh giá là chuyên nghiệp và được nhà tuyển dụng tôn trọng khi nó được viết đúng chính tả và trình bày rõ ràng, gọn gàng, ngắn gọn. Đây là một điều rất nhỏ nhưng bạn cũng cần phải chú ý. Vì những địa chỉ email bạn sử dụng khi còn là sinh viên có chứa teencode sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng nhà tuyển dụng.

Mẫu CV ấn tượng cho nhà tuyển dụng

TaNiWork chia sẻ với các bạn một số mẫu CV xin việc ấn tượng ở các vị trí quản lý, chuyên viên nhân viên, …

1. Mẫu CV cho vị trí quản lý

Tại sao CV lại ấn tượng: CV ứng tuyển vị trí Quản lý dự án / Kỹ sư xây dựng (như ảnh trên) là mẫu CV ấn tượng bởi ứng viên đã thể hiện được kinh nghiệm quản lý các dự án lớn từ chuyên viên, đến phó phòng, trưởng phòng. quản lý dự án xây dựng. Đồng thời, CV cũng được trình bày khá gọn gàng, dễ theo dõi, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

2. Mẫu CV xin việc cho vị trí Giám đốc

Bình luận: Được trình bày ngắn gọn, súc tích với hàng loạt kinh nghiệm “khủng”, CV của ứng viên đã chinh phục nhà tuyển dụng bởi bảng ghi kinh nghiệm kinh doanh của ứng viên (từ nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và giám đốc). Bên cạnh đó, trải nghiệm trở nên chân thực và hấp dẫn hơn bởi những con số (số lượng nhân viên mà ứng viên đã quản lý, thời gian làm việc tại mỗi công ty cũng rõ ràng). Đó chính là “điểm cộng” cho CV của ứng viên

3. Mẫu CV cho vị trí Trợ lý

>>> Tham khảo: Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Chuyên viên Digital Marketing

Bình luận: Mục tiêu của ứng viên cũng rất rõ ràng “Phấn đấu trở thành nhà quản lý có khả năng mang lại nhiều lợi ích cho công ty”. Đồng thời, kinh nghiệm làm trợ lý cho Phó Tổng Giám đốc và Trợ lý Giám đốc Chi nhánh của ứng viên khiến nhà tuyển dụng “gật gù”. Ngoài kinh nghiệm và tấm bằng loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ứng viên còn “đính kèm” giải thưởng Trợ lý giỏi Ngân hàng và còn hoạt động tình nguyện với dự án Phát triển. thị trường khách hàng. Điều này giúp ứng viên nổi bật hơn so với các ứng viên khác đang “cạnh tranh” vị trí tương tự, khiến nhà tuyển dụng không thể “nhấn nút like” bình chọn.

4. Mẫu CV cho vị trí Chuyên viên

Nhận xét về CV ứng tuyển vị trí Chuyên viên:

Phong cách CV ấn tượng. CV được thiết kế trên tông màu đen – trắng – vàng chủ đạo làm nổi bật tính cách trẻ trung, năng động, ham học hỏi và cống hiến của tuổi trẻ. Một bức ảnh hồ sơ phong cách, hấp dẫn và tự tin khiến Trưởng bộ phận tuyển dụng lưu lại lâu hơn với CV. Mặc dù ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Văn học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhưng với gần 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Chuyên viên Đối ngoại – hoàn toàn liên quan đến vị trí ứng tuyển. Ngoài ra, ứng viên còn thể hiện sự ham học hỏi trong lĩnh vực Truyền thông – Quan hệ – Đối ngoại và mong muốn có cơ hội thăng tiến sau 3 năm gắn bó với tổ chức. Đó là điều mà các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, ứng viên còn có thế mạnh về khả năng tiếng Anh và khả năng giao tiếp lưu loát, 2 kỹ năng cần thiết trong bất kỳ công việc nào.

5. Mẫu CV tiếng anh

Trên đây là thông tin về những mẫu CV gây ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng cho một số vị trí nhân sự cấp cao. Một số thông tin cá nhân của ứng viên chúng tôi đã chỉnh sửa để không ảnh hưởng đến ứng viên. Nếu bạn đọc có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được TaNiWork giải đáp, hãy tham gia phần bình luận cuối bài viết. >>>> Có thể bạn quan tâm những mẫu CV ấn tượng sau: MẪU CV xin việc CHẤT LƯỢNG CAO
Cập nhật những mẫu CV tiếng Nhật hay nhất
Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Quản lý dự án
Mẫu CV ấn tượng cho vị trí Trưởng phòng Nhân sự ————————————

TaNiWork – Headhunter – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Trang web: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Nguồn hình ảnh: internet + TaNiWork

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mẫu CV ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mẫu CV ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mẫu CV ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mẫu CV ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-12 22:47:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Xem thêm  5 lí do khiến việc làm tại Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh chưa bao giờ hết HOT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button