Mô tả công việc Trưởng nhóm Telesales (Telesales Leader)

Rate this post

Bên cạnh việc tuyển dụng telesales, nhu cầu tuyển dụng Trưởng nhóm bán hàng qua điện thoại (Telesales Leader) của các doanh nghiệp cũng rất lớn. Điều này đã khiến công việc này trở thành “hot trend” và được nhiều người săn đón. Nếu bạn đang yêu thích công việc này và có nhu cầu tìm việc làm Telesales Leader thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ms Uptalent để nắm được những thông tin quan trọng về mô tả công việc trưởng nhóm telesales.

1- Trưởng nhóm Telesales là ai?

Trưởng nhóm telesales hay Trưởng nhóm bán hàng qua điện thoại là người chịu trách nhiệm chính trong công việc của một nhân viên bán hàng qua điện thoại và cũng là người chịu trách nhiệm lãnh đạo và quản lý một nhóm bán hàng qua điện thoại. Điều này có nghĩa là trưởng nhóm telesales sẽ phải thực hiện công việc tư vấn và chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Đồng thời, họ cũng là người lên kế hoạch cho các dự án telesales, sau đó triển khai dự án, phân công công việc cho các thành viên trong nhóm và báo cáo kết quả công việc với cấp trên. Có thể nói Telesales Leader là người đứng đầu đội ngũ telesales và chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng qua điện thoại. Trong một đội ngũ telesales, trưởng nhóm là người có kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm và hiệu quả công việc tốt nhất. Vì vậy, họ chính là người truyền cảm hứng và động lực cho các thành viên khác trong nhóm telesales.
>>> Xem thêm Bán hàng qua điện thoại là gì? Mô tả công việc của một Telesales

2- Mô tả công việc của trưởng nhóm telesales

Khi tìm hiểu về telesales, bạn sẽ thấy rằng so với những nhân viên telesales thì Telesales Leader phải đảm nhận nhiều công việc và phức tạp hơn. Sau đây là những công việc bạn sẽ phải làm nếu ứng tuyển vào vị trí Telesales Leader: + Chịu trách nhiệm điều phối và quản lý các hoạt động hàng ngày của đội telesales. Cụ thể, trưởng nhóm telesales sẽ thực hiện các công việc: phân công công việc cho các thành viên trong nhóm, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng của khách, điều hành hoạt động nhóm một cách hiệu quả. trái cây, lưu loát. + Theo dõi và kiểm tra tiến độ làm việc của các thành viên trong nhóm, chỉ đạo và đôn đốc họ đạt được các KPI của cá nhân và nhóm như chất lượng, doanh số, tỷ lệ chuyển đổi, v.v.

Xem thêm  Làm sao để trở thành một chuyên viên đào tạo (Trainning Specialist)?

Công việc thú vị

+ Đánh giá hiệu quả công việc của từng thành viên trong nhóm để có hướng cải tiến phù hợp. + Phối hợp và hỗ trợ bộ phận nhân sự trong việc tuyển dụng các telesales mới. Đồng thời hỗ trợ tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân sự của tập đoàn. + Phối hợp với các bộ phận khác để xử lý nhanh chóng các khiếu nại hoặc các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. + Chấm công, sắp xếp lịch làm việc cho các nhân viên trong nhóm phù hợp với yêu cầu công việc. + Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và mục tiêu cho nhóm nhằm tăng doanh thu và cải thiện hiệu suất. + Đưa ra quy trình làm việc cho đội để đảm bảo rằng mọi người luôn làm việc theo đúng yêu cầu của công ty. + Huấn luyện các thành viên trong nhóm, giúp họ nâng cao kỹ năng thuyết phục, bán hàng qua điện thoại và đào tạo họ kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm. + Trả lời cuộc gọi và làm mẫu cho nhân viên. Giám sát quá trình bán hàng qua điện thoại và đề xuất những thay đổi và cải tiến cần thiết. + Đảm bảo các telesales trong nhóm luôn tuân thủ các chính sách và quy định của công ty. + Tổng hợp và lập báo cáo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo yêu cầu của trưởng bộ phận. + Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

3- Yêu cầu công việc

Để ứng tuyển vào vị trí Trưởng nhóm bán hàng qua điện thoại, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau của nhà tuyển dụng:

3.1- Bằng cấp

Bạn cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng, chuyên ngành kinh tế, marketing,… nếu muốn ứng tuyển vào vị trí Telesales Leader. Bên cạnh đó, bạn còn phải nắm vững kiến ​​thức về sản phẩm, kinh doanh và thị trường.

Xem thêm  Văn hóa doanh nghiệp của Vinamilk

3.2- Kinh nghiệm

Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí trưởng nhóm telesales, hoặc ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở các vị trí telesales, bán hàng, bán hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

3.3- Kỹ năng và phẩm chất

Công việc Telesales Leader đòi hỏi ứng viên phải sở hữu những kỹ năng và phẩm chất quan trọng sau: + Kỹ năng Telesales. + Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt. + Kỹ năng thuyết trình. + Kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm. + Có kỹ năng quản lý nhân sự và quản lý thời gian. + Có tố chất lãnh đạo. + Kỹ năng vi tính văn phòng, có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm và ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh. + Có khả năng nắm bắt thị trường tốt. + Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, tự tin. + Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

4 – Lương của trưởng nhóm telesales

Tùy theo lĩnh vực, ngành nghề và vị trí công việc mà trưởng nhóm telesales sẽ nhận được mức lương khác nhau. Hiện tại, mức lương trung bình cho vị trí Telesales Leader khoảng 8 – 10 triệu / tháng. Ngoài mức lương cố định, trưởng nhóm telesales còn được thưởng doanh số. Vì vậy thu nhập thực tế của vị trí này có thể lên đến 25 triệu / tháng.

5 – Tìm việc Trưởng nhóm bán hàng qua điện thoại

Trưởng nhóm Telesales là một công việc hấp dẫn, năng động. Chính vì vậy, tác phẩm này hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nhưng, làm thế nào để tìm được việc làm Trưởng nhóm bán hàng qua điện thoại? Xin việc Telesales Leader có khó không? Đây là những điều khiến các ứng viên cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trưởng nhóm telesales và có nhiều cách giúp bạn tiếp cận cơ hội việc làm Telesales Leader giỏi. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm đúng phương pháp và nguồn tuyển uy tín. Một gợi ý cho bạn là hãy tìm việc làm Telesales Leader tại TaNiWork.com. Đây là một trong những website tuyển dụng uy tín, chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng cấp cao đa dạng ngành nghề. Với nền tảng hiện đại, TaNiWork luôn cập nhật nhanh chóng và chi tiết các tin tức tuyển dụng mới nhất. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm hấp dẫn nào. Bên cạnh đó, TaNiWork còn hỗ trợ ứng viên tạo CV trực tuyến chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể xin việc ngay lập tức khi tìm được công việc phù hợp. Tóm lại, trưởng nhóm telesales là một công việc rất hấp dẫn và đáng thử. Tuy vị trí này phải đảm đương rất nhiều nhiệm vụ công việc nhưng bù lại đây là môi trường tốt để bạn rèn luyện và phát triển bản thân. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công việc của một Telesales Leader, cũng như giúp bạn hiểu được mô tả công việc của một trưởng nhóm telesales. Từ đó bạn sẽ có định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho mình. Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí Telesales Leader, hãy đến với TaNiWork.com để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất. Chúc may mắn!

Xem thêm  KYC là gì? Hướng dẫn quy trình xác minh KYC và eKYC chuẩn

————————————

TaNiWork – Headhunter – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Trang web: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mô tả công việc Trưởng nhóm Telesales (Telesales Leader)❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mô tả công việc Trưởng nhóm Telesales (Telesales Leader)” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mô tả công việc Trưởng nhóm Telesales (Telesales Leader) [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mô tả công việc Trưởng nhóm Telesales (Telesales Leader)” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-14 06:19:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button