Mức lương của giám đốc kinh doanh toàn quốc (chia sẻ từ Headhunter)

Rate this post

Chịu trách nhiệm cao nhất về kết quả bán hàng toàn quốc, trách nhiệm đặt lên vai bạn giám đốc kinh doanh toàn quốc thực sự lớn. Kết quả đạt được không chỉ ảnh hưởng đến việc đánh giá hoạt động của bộ phận kinh doanh mà còn liên quan mật thiết đến sự thành bại của doanh nghiệp. Vì vậy, các nhà tuyển dụng luôn mong muốn sở hữu những giám đốc bán hàng toàn quốc giỏi nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp. Để làm được điều này, một chính sách lương bổng và phúc lợi ở mức cao là không thể thiếu. Hôm nay, TaNiWork sẽ tiết lộ mức lương khủng của giám đốc kinh doanh toàn quốc được tổng hợp từ các công ty săn đầu người uy tín tại Việt Nam để các ứng viên có thêm thông tin tham khảo. Hầu hết các doanh nghiệp trong nước và quốc tế chỉ cần một Giám đốc kinh doanh trên toàn quốc phụ trách mọi hoạt động quản lý, chỉ đạo và bán hàng trên toàn bộ hệ thống bán hàng trong nước. Dù là giám đốc kinh doanh giỏi quốc gia luôn có đam mê và nhiệt huyết khi được cống hiến, nhưng tiền lương luôn là động lực thúc đẩy mạnh mẽ nhất và trách nhiệm trong công việc.

I. Tình hình thu nhập của giám đốc kinh doanh quốc gia trên thị trường quốc tế

Glassdoor.com là trang web chuyên tổng hợp mức lương tại các vị trí nhân sự trên thế giới, điển hình là Hoa Kỳ. Điều đặc biệt làm nên uy tín của trang web này là mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp cụ thể đều được chia sẻ từ những nhân viên đang làm việc tại đây. Nhờ đó, không chỉ thông tin lương, thưởng mà các nhận xét về quản lý, môi trường làm việc cũng rất sát với thực tế. Tổng hợp thông tin về mức lương giám đốc kinh doanh toàn quốc theo Glassdoor, trong năm qua, mức lương cơ bản trung bình trên thị trường quốc tế vào khoảng 123.000 USD / năm, dao động từ 79.000 – 181.000 USD / năm. Đây là một trong những vị trí có mức lương cơ bản cao nhất trong danh sách tổng hợp của Glassdoor. Ngoài ra, còn có các chính sách phúc lợi, tỷ lệ thưởng tùy thuộc vào kết quả kinh doanh mang lại cho doanh nghiệp.


>>> Xem thêm: Mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh toàn quốc

Xem thêm  Chức năng, vai trò, nhiệm vụ của Logistics Manager

II. Mức lương khủng của giám đốc kinh doanh toàn quốc tại Việt Nam

So với quốc tế, lương giám đốc kinh doanh toàn quốc ở Việt Nam có vẻ thấp hơn, nhưng thực tế, khi tính thuế thu nhập cá nhân, mặt bằng giá tiêu dùng ở Việt Nam gần như không có sự chênh lệch. Từ bảng tổng hợp tiết lộ mức lương khủng của giám đốc kinh doanh toàn quốc theo đánh giá của các headhunter hàng đầu Việt Nam, cụ thể là kênh tuyển dụng chuyên nghiệp TaNiWork, chúng ta sẽ có được rất nhiều thông tin hữu ích.

1. Đánh giá tình hình thu nhập của giám đốc kinh doanh toàn quốc trong thời gian qua

Thị trường ngày càng cạnh tranh, các sản phẩm thay thế ngày càng xuất hiện nhiều, thị hiếu người tiêu dùng ngày càng khắt khe đã tạo áp lực lớn cho các nhà quản lý bán hàng trên toàn quốc trong thời gian qua.

Công việc thú vị

Các nhà tuyển dụng luôn kỳ vọng giám đốc kinh doanh toàn quốc là một người linh hoạt, nhạy bén, sáng tạo, giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh với tình hình thị trường thay đổi liên tục. Muốn chiêu mộ nhân tài, tiền lương chắc chắn là yếu tố luôn được cân nhắc. Một nghịch lý trong thời gian qua là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đưa ra mức lương cơ bản thấp so với trình độ và kinh nghiệm của ứng viên, trong khi doanh nghiệp quy mô vừa lại đưa ra mức lương cao. Mặc dù lương thấp ở doanh nghiệp lớn vẫn cao hơn lương cao ở doanh nghiệp vừa nhưng so với năng lực của ứng viên, các chuyên gia đánh giá là chưa xứng đáng. Nguyên nhân chính nằm ở tỷ lệ tiền thưởng trên doanh số. Với đặc thù trong ngành kinh doanh, thu nhập mới là vấn đề chứ không phải lương cơ bản. Vì vậy, một giám đốc kinh doanh toàn quốc tại một tập đoàn, doanh nghiệp lớn có thể lương thấp nhưng tỷ lệ thưởng lại rất cao. Ngoài ra, hệ thống chi nhánh đã cơ bản hoàn thiện, tương tự như phần móng kiên cố đã hoàn thiện, chỉ cần tiếp tục xây dựng để hoàn thiện nhà nên ứng viên muốn vào làm việc tại đây. Từ thực tế trên, lương cơ bản cao hay thấp không hẳn là yếu tố then chốt khi doanh nghiệp tuyển dụng nhân tài.


>>> Xem thêm: Ai sẽ trở thành giám đốc kinh doanh toàn quốc

Xem thêm  Những câu trả lời “ghi điểm” khi bạn là người nhảy việc quá nhiều

2. Lộ mức lương khủng của giám đốc kinh doanh toàn quốc

Như đã nói ở trên, lương giám đốc kinh doanh toàn quốc có thể cao hoặc thấp, tuy nhiên, dù có thấp so với mặt bằng lương của vị trí giám đốc này thì mức lương đó vẫn thuộc hàng “top” của khung lương trên. thị trường. Theo thông tin tổng hợp từ TaNiWork, mức lương trung bình của các trưởng phòng kinh doanh trên toàn quốc trong năm qua là 69,3 triệu đồng / tháng, dao động từ 26,3 – 112,5 triệu đồng / tháng. Đây là mức lương cơ bản mà giám đốc kinh doanh chắc chắn nhận được mỗi tháng, không bao gồm các khoản thưởng và phúc lợi khác. Tùy theo quy mô hoạt động và độ phủ của doanh nghiệp trong nước mà nhà tuyển dụng và ứng viên sẽ có những thương lượng về mức lương khác nhau. Những ứng viên có năng lực chuyên môn cao, họ sẵn sàng chấp nhận mức lương cơ bản thấp nhưng bù lại mức thưởng phải cao, thậm chí rất cao để họ có cơ hội thể hiện tài năng của doanh nghiệp. Việc chú trọng thu nhập hơn lương cơ bản luôn thể hiện sự kỳ vọng của nhà tuyển dụng, đối với giám đốc kinh doanh toàn quốc, đó vừa là áp lực vừa là động lực để khích lệ tinh thần làm việc. TaNiWork mang đến bài viết tiết lộ mức lương khủng của giám đốc kinh doanh toàn quốc theo chia sẻ từ thợ săn đầu người Với mong muốn ứng viên có cái nhìn toàn diện, thuận lợi hơn trong việc cân nhắc và thương lượng khi phỏng vấn. Chúc may mắn !“Bạn muốn nhận được gợi ý công việc phù hợp với kinh nghiệm, vị trí địa lý, sở thích và điểm mạnh, điểm yếu. Hãy đăng ký, TaNiWork sẽ cập nhật danh sách công việc phù hợp hàng tuần cho bạn.”Nguồn ảnh: internet

Xem thêm  Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên giúp CV ấn tượng, thu hút

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mức lương của giám đốc kinh doanh toàn quốc (chia sẻ từ Headhunter)❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mức lương của giám đốc kinh doanh toàn quốc (chia sẻ từ Headhunter)” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mức lương của giám đốc kinh doanh toàn quốc (chia sẻ từ Headhunter) [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mức lương của giám đốc kinh doanh toàn quốc (chia sẻ từ Headhunter)” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-13 14:09:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button