Những điều thú vị chỉ có tại vị trí Telesales

Rate this post

Sau bài viết “Bán hàng qua điện thoại là gì? Mô tả công việc của một telesales ”của Uptalent, chắc hẳn bạn đọc đã có đầy đủ thông tin về nghề telesales rồi. Vì vậy, hôm nay cô Uptalent sẽ tiếp tục cùng các bạn khám phá những điều thú vị chỉ có ở vị trí Telesales. Trong bài viết này Uptalent sẽ chia sẻ với bạn 5 nội dung sau: 1- Bán hàng qua điện thoại tài chính
2- Bán hàng qua điện thoại của ngân hàng
3- Tuyển dụng bán hàng qua điện thoại
4- Sự khác biệt giữa Bán hàng và Bán hàng qua điện thoại là gì?
5- Bán hàng qua điện thoại có thể hoạt động tại nhà không? Bây giờ, hãy bắt đâù!

Bán hàng qua điện thoại tài chính

Telesales tài chính là một nhà tư vấn dịch vụ tài chính. Công việc chính của họ là gọi điện cho khách hàng và trả lời điện thoại để giải quyết những phàn nàn, thắc mắc của khách hàng. Ngoài việc gọi điện cho khách hàng theo danh sách công ty giao, các telesales tài chính còn phải chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau để đạt được doanh số tốt hơn.

+ Yêu cầu tố chất tài chính qua điện thoại viên

Để trở thành một telesales tài chính chuyên nghiệp, bạn cần có những phẩm chất sau:

Thứ nhất, nhạy bén và nắm bắt tâm lý khách hàng tốt. Vì không thể gặp trực tiếp khách hàng nên để bán được hàng, bạn phải nhạy bén và nắm bắt tốt tâm lý khách hàng. Hiểu khách hàng muốn gì? cần? sẽ giúp bạn đưa ra đúng nhu cầu của khách hàng và bạn sẽ chốt giao dịch thành công.

Công việc thú vị

Thứ hai, ham học hỏi. Tìm hiểu kiến ​​thức sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, ham học hỏi, bổ sung kiến ​​thức cũng giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích và học hỏi được nhiều điều hay từ các công ty đối thủ.

Thứ ba, kiên trì và yêu nghề. Công việc này đòi hỏi bạn phải gọi điện cho khách hàng liên tục, phải đối mặt với sự từ chối của khách hàng hết lần này đến lần khác. Vì vậy để thành công với nghề telesales tài chính bạn cần phải kiên trì và yêu thích công việc.
Xem thêm: Tuyển dụng Telesales tại Hà Nội – TaNiWork

+ Mức lương của telesales tài chính

Các telesales tài chính sẽ có mức lương như sau: 5 triệu +% hoa hồng. Mức lương là không giới hạn và bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Thực tế, nhân viên bán hàng qua điện thoại nhận lương 15-20 triệu won là rất bình thường. Chưa kể một số người còn nhận mức lương từ 50-60 triệu đồng.

Xem thêm  8 Kỹ Năng Quản Lý Nhóm Hiệu Quả

+ Cơ hội nghề nghiệp telesales tài chính

Telesales tài chính là một nghề đầy thử thách, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Cùng với đó, bạn còn nhận được mức thu nhập hấp dẫn, không giới hạn và có thêm nhiều mối quan hệ ở nhiều tầng lớp trong xã hội. Những mối quan hệ đa dạng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển sự nghiệp của bạn.

Bán hàng qua điện thoại ngân hàng

Nhân viên bán hàng qua điện thoại của ngân hàng là người tiếp thị các sản phẩm tài chính mà ngân hàng đang cung cấp. Ví dụ, telesales là dịch vụ cho vay của ngân hàng đối với khách hàng trong hệ thống của ngân hàng. Công việc cụ thể của telesales ngân hàng là tư vấn các gói tín dụng qua điện thoại. Vị trí này sẽ làm việc toàn thời gian và được bộ phận khác hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ. Hiện tại mức lương của telesales ngân hàng từ 3 – 5 triệu chưa trừ hoa hồng.

+ Các kỹ năng cần thiết đối với một nhân viên bán hàng qua điện thoại của ngân hàng

Thứ nhất, giao tiếp và lắng nghe tốt: Giao tiếp tốt không có nghĩa là nói nhiều. Quan trọng hơn để thành công trong nghề này bạn cần biết cách lắng nghe. Khách hàng sẽ có thiện cảm với những người có giọng nói dễ nghe, truyền cảm và rất hiểu tâm lý khách hàng.

Thứ hai, hãy kiên nhẫn: công việc này thường gặp phải những lời cay nghiệt. Vì vậy, kiên nhẫn và có phương pháp phù hợp khi gọi điện cho khách hàng sẽ giúp bạn làm chủ tình hình và chốt thương vụ thành công.

Thứ ba, năng động, nhiệt tình trong công việcCông việc telesales khá nhàm chán và gò bó. Vì vậy, bạn cần phải năng động, nhiệt tình trong công việc để luôn có tinh thần làm việc tốt nhất.

Thứ tư, giỏi ngoại ngữ: đây là tấm vé hữu hiệu giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

+ Con đường sự nghiệp của telesales ngân hàng

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ ở vị trí telesales, bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Khi đó cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng phòng, trưởng bộ phận sẽ nằm trong tầm tay của bạn

Xem thêm  Decor là gì? 7 nguyên tắc decor trong trang trí nội thất nên biết

+ Khó khăn của dịch vụ bán hàng qua điện thoại ngân hàng

Nếu đã chọn theo đuổi nghề telesales ngân hàng, bạn cần biết rằng đây là nghề thường bị “chửi” và dễ bị sa thải. Hơn nữa, hầu hết dữ liệu mà ngân hàng cung cấp cho bạn là “siêu giả”. Vì vậy bạn cần tìm những dữ liệu tốt để việc bán hàng qua điện thoại hiệu quả hơn.
>>>> Xem thêm: Bán hàng qua điện thoại là gì?? Mô tả công việc của một Telesales

Tuyển dụng bán hàng qua điện thoại

Telesales tuyển dụng là người gọi điện tư vấn các dịch vụ tuyển dụng, giải pháp nhân sự cho khách hàng. Họ thường làm việc tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự.

+ Mô tả công việc

Gọi điện, tư vấn và đặt lịch hẹn với khách hàng. Đàm phán hợp đồng. Tìm kiếm, khai thác thông tin khách hàng và duy trì mối quan hệ với họ. Theo dõi và chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng bộ phận giao.

+ Yêu cầu công việc

Nhiệt tình, năng động, nhạy bén. Có kinh nghiệm bán hàng và dịch vụ khách hàng. Thành thạo vi tính văn phòng.

+ Lương và phúc lợi

Lương cố định và% doanh số. Thưởng doanh số tốt nhất theo tháng, quý, năm. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty, du lịch, teambuilding và các hoạt động ngoại khóa khác. Được đào tạo thường xuyên, nâng cao nghiệp vụ, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Xem thêm: Giám đốc bán hàng là gì? Xác định Giám đốc bán hàng tiềm năng

Sự khác biệt giữa Bán hàng và Bán hàng qua điện thoại là gì?

Bán hàng và bán hàng qua điện thoại giống nhau ở chỗ đều là hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cách tiếp cận khách hàng của mỗi hình thức là khác nhau. Nếu bán hàng tiếp cận khách hàng trực tiếp hoặc trực tuyến (bán hàng trực tuyến) thì telesales sẽ thông qua các cuộc điện thoại để bán hàng. Về cơ bản bán hàng bao gồm bán hàng qua điện thoại. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp áp dụng telesales để tiếp cận, tư vấn và nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Bán hàng qua điện thoại có thể hoạt động tại nhà không?

Nhắc đến nghề telesales, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một công việc văn phòng điển hình. Mỗi ngày, bạn phải đến văn phòng, ngồi 8 tiếng rồi mới về nhà. Nghe rất nhàm chán và gò bó, phải không? Tuy nhiên, trên thực tế, telesales là một nghề bạn có thể làm việc tại nhà. Đặc biệt trong mùa dịch bệnh vừa qua, khi bộ phận kinh doanh không thể phát huy hết khả năng của mình trong thời gian kéo dài, thì bán hàng qua điện thoại là kênh bán hàng chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, telesales tại nhà gặp nhiều khó khăn do thiếu trang thiết bị làm việc, người quản lý khó kiểm soát hiệu quả bán hàng khi làm việc tại nhà, khó báo cáo và đánh giá. Vì vậy, để telesales tại nhà hiệu quả, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm và thành thạo các kỹ năng trò chuyện với khách hàng. Người quản lý cần cập nhật liên tục thông tin mới cho dịch vụ telesales tại nhà và sử dụng phần mềm quản lý dịch vụ telesales tại nhà để tăng doanh thu hiệu quả. Trên đây là những điều thú vị chỉ có ở vị trí Telesales mà Uptalent muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua những thông tin này, bạn có thể ứng dụng một cách khéo léo để có được những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Uptalent nhé!
————————————

Xem thêm  Supply Chain Manager là gì? Công việc của Trưởng phòng cung ứng?

TaNiWork – Headhunter – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Trang web: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những điều thú vị chỉ có tại vị trí Telesales❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Những điều thú vị chỉ có tại vị trí Telesales” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Những điều thú vị chỉ có tại vị trí Telesales [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Những điều thú vị chỉ có tại vị trí Telesales” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-14 06:46:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button