Toàn bộ thông tin về Tuyển dụng Trợ lý Giám đốc

Rate this post

Tuyển dụng Trợ lý Giám đốc hoặc Trợ lý Giám đốc để tìm kiếm người bạn đồng hành đắc lực, sát cánh cùng các Giám đốc trong việc điều hành, xử lý công việc hàng ngày một cách trôi chảy và hiệu quả. Để ứng tuyển vào vị trí Trợ lý Giám đốc, hãy đọc bài viết dưới đây của TaNiWork về những điều cần biết khi tham gia vòng Tuyển dụng vị trí Trợ lý Giám đốc – Nhân sự. cấp cao của tổ chức.

1. Tại sao các doanh nghiệp thường tuyển dụng Trợ lý Giám đốc?

Giám đốc có hàng tá công việc phải xử lý, vì vậy ở đâu có Giám đốc, ở đó cần có một Trợ lý Giám đốc đắc lực. Tìm kiếm cụm từ “tuyển dụng Trợ lý Giám đốc”, Google thu về 20,900,000 chỉ trong 0,77 giây. Điều này đủ cho thấy cơn sốt săn vị trí đặc biệt này chưa bao giờ hạ nhiệt. 24 giờ của một Giám đốc rải rác với các cuộc họp hàng tuần, đào tạo và huấn luyện nhân viên, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, hoạch định chiến lược,… Do đó, để tránh sự chồng chéo nhiệm vụ. Khi bắt đầu công việc, Giám đốc cần người có thể hỗ trợ soạn thảo văn bản, sắp xếp, nhắc lịch,… Bên cạnh đó, Trợ lý Giám đốc sẽ “đá sân” sang lĩnh vực Phiên dịch văn bản. Gặp gỡ đối tác, khách hàng nước ngoài, các buổi đào tạo nhân viên và hội thảo, trả lời phỏng vấn báo chí, … Đó là những điều bạn cần lưu ý khi làm trợ lý công việc. đối với giám đốc tại doanh nghiệp nước ngoài hoặc công ty có đối tác nước ngoài vì những rắc rối rõ ràng sẽ phát sinh khi giám đốc của bạn có bất đồng ngôn ngữ với đối tác, nhà đầu tư và khách hàng nước ngoài. Lúc này, doanh nghiệp sẽ phải liên tục gánh chịu nỗi đau giảm sút doanh số, uy tín giảm sút. >>> Xem thêm: 7 năng lực then chốt khiến trợ lý tổng giám đốc luôn được săn đón

2. Các chức danh Trợ lý Giám đốc là gì?

Công việc thú vị

Nếu từ khóa “Trợ lý Giám đốc” khiến bạn bối rối, TaNiWork sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về các vị trí Trợ lý Giám đốc theo từng ngành, lĩnh vực cụ thể để dễ dàng ứng tuyển vào vị trí này. Khuyến mãi đặc biệt này: Trợ lý giám đốc bao gồm các chức danh sau: Trợ lý Giám đốc điều hành (Assistant CEO) Trợ lý Giám đốc Marketing (Assistant CMO) Trợ lý Giám đốc Nhân sự (Assistant CHRO)) Trợ lý Giám đốc Kinh doanh (Assistant CCO) Trợ lý Giám đốc Sản xuất (Assistant Product Director) hoặc Assistant CPO) Trợ lý Giám đốc tài chính (Assistant CFO) Trợ lý Giám đốc pháp lý (Assistant CLO) Trên đây là các chức danh Trợ lý Giám đốc hoặc Trợ lý Giám đốc thường xuất hiện trên các website tuyển dụng cấp cao. Việc bạn cần làm lúc này là truy xuất lịch sử kinh nghiệm làm việc trên CV của mình một cách có trật tự và bài bản. Nếu những gì bạn viết ra phù hợp với bản mô tả công việc (JD) của một trong các vị trí Trợ lý Giám đốc nhân sự nêu trên, hãy tham gia ứng tuyển ngay cho vị trí Trợ lý Giám đốc nhân sự, thời gian không đợi người. . >>> Có thể bạn quan tâm: Để trở thành trợ lý tổng giám đốc cần những thông tin gì?

Xem thêm  Tự học là gì? Cải thiện kỹ năng tự học hiệu quả cho người đi làm

3. Những ngành nào đang “khát” vị trí Trợ lý Giám đốc?

Để giúp bạn đọc có thể tìm việc theo chức danh, TaNiWork sẽ liệt kê những ngành nghề đang tuyển dụng liên tục cho các vị trí Trợ lý Giám đốc trong phần bên dưới: Bán hàng – Kinh doanh bán lẻ – Bán buôn Bất động sản Biên phòng – Dịch thuật Bưu chính viễn thông Chăn nuôi – Thú y – Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm Công nghệ thông tin – phần mềm CNTT – phần cứng, mạng Luật Giáo dục – Đào tạo – Pháp chế… Nếu bạn có đủ Kiến thức trong lĩnh vực trên, hãy nhanh tay ứng tuyển ngay vị trí Trợ lý Giám đốc. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn cũng không lo thiếu “đất diễn” phải không nào?

4. Trợ lý Giám đốc thường “nở mày nở mặt” ở những lĩnh vực nào?

Theo khảo sát của TaNiWork, vị trí Trợ lý Giám đốc thường được tuyển dụng tại các khu vực sau: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu, TP. Thành phố Minh,… Có thể thấy, Trợ lý Giám đốc hay Trợ lý Giám đốc đã tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động trên cả nước. Chính vì vậy, ước mơ trở thành trợ lý đáng tin cậy của giám đốc cấp cao sẽ không còn quá xa vời phải không các bạn? Lợi thế về mật độ phủ sóng rộng rãi của ngành này cũng sẽ giúp bạn dễ “thở” hơn khi chuyển nghề, chuyển nơi ở và làm việc.

Xem thêm: Tìm việc làm trợ lý tại – TaNiWork

5. Mức lương của Trợ lý Giám đốc là bao nhiêu?

Là một ứng viên, điều đầu tiên bạn quan tâm chính là mức đãi ngộ mà nhà tuyển dụng đưa ra. Nếu bạn có 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan Mức lương trung bình của Trợ lý Giám đốc hoặc Trợ lý Giám đốc dao động từ 13 đến 22 triệu đồng / tháng và có thể lên tới 45 triệu đồng / tháng nếu đạt độ “chín” về kỹ năng, kinh nghiệm quản lý. và thái độ trong công việc. Tất nhiên, cùng với mức lương “khủng”, Trợ lý Giám đốc còn được hưởng những quyền lợi lớn như tăng lương định kỳ, thưởng dự án, thưởng KPI, thưởng Tết, thưởng tháng 13, .. đồng thời được đóng bảo hiểm đầy đủ và các quyền lợi như do pháp luật quy định. Trợ lý Giám đốc có được thăng chức không? Bạn biết đấy, con đường ngắn nhất để được nhúng tay vào “ghế nóng lãnh đạo” là nhận ra và đảm đương những nhiệm vụ, khối lượng công việc như một nhà cầm quân thực thụ. Nếu có chí cầu tiến, từ Trợ lý Giám đốc, bạn có thể vươn lên trở thành Trợ lý Phó Tổng Giám đốc hoặc Trợ lý Tổng Giám đốc. Chưa kể, nếu bạn tham gia thêm một khóa học về quản lý nhân sự, quản trị chiến lược,… thì bạn có thể thăng tiến lên những vị trí quan trọng tương đương với cấp quản lý hiện tại của bạn.

Xem thêm  Mức lương của lập trình viên Back-End, Front-End là bao nhiêu?

6. Những điểm cần lưu ý khi ứng tuyển vị trí Trợ lý Giám đốc

6.1 Ứng tuyển vào vị trí Trợ lý Giám đốc Bạn có cần tiếng Anh không?

Như TaNiWork đã đề cập ở trên, Trợ lý Giám đốc đôi khi kiêm luôn công việc Biên – Phiên dịch. Vì vậy, không chỉ thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh mà Trợ lý Giám đốc còn cần giao tiếp chuyên nghiệp bằng lời nói và văn bản bằng một ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Anh. , Tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Thái, … Đây là những ngôn ngữ toàn cầu thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp, đàm phán và ký kết hợp đồng. Vì vậy, chỉ cần thông thạo ít nhất 2-3 ngoại ngữ, bạn sẽ khiến nhà tuyển dụng bấm nút nghìn like.

6.2 Làm thế nào để ứng tuyển vào vị trí Trợ lý Giám đốc với mức lương nghìn đô?

Bạn “nhảy việc” để chọn cho mình một nghề nghiệp tươi sáng hơn. Vì vậy, hãy để nhà tuyển dụng thấy bạn đang nhảy việc “có kế hoạch” bằng cách chứng tỏ kinh nghiệm của bạn theo thời gian và tăng các vị trí. Để trở thành Trợ lý Giám đốc, bạn cần có bằng cử nhân Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Ngoại ngữ, Kinh tế đối ngoại,… và có 2-3 năm kinh nghiệm làm điều phối viên. thành viên, trợ lý chương trình, đội phó hoặc các chức vụ tương đương với Thư ký giám đốc, hồ sơ của bạn có thể không có gì đặc biệt. Kinh nghiệm chuyên môn sẽ không giúp bạn hoàn thiện CV cho vị trí Trợ lý Giám đốc vì kỹ năng mềm sẽ quyết định con đường thăng tiến của bạn suôn sẻ hơn. Tất nhiên, nếu bạn đã từng làm việc ở vị trí tương tự ở công ty nước ngoài, đừng quên ghi vào CV của mình. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc “khoe” bằng lái xe và sự hào hứng, luôn sẵn sàng đi đường dài, trở thành người hoàn hảo cho những bữa tiệc cùng sếp. Đó là những yếu tố cần thiết cho sự nghiệp Trợ lý Giám đốc bền vững và thú vị hơn. Headhunter sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm việc làm Trợ lý Giám đốc bởi họ được mệnh danh là “bà mối” mát tay trong việc cung cấp nguồn nhân lực cấp cao làm thay đổi tầm vóc doanh nghiệp. Ngược lại, ứng viên còn có cơ hội nhận lương nghìn đô nếu nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ tư vấn Headhunter về cách đàm phán lương và “chỉ điểm” tên doanh nghiệp sẽ phù hợp với con đường đi tới thăng tiến. cơ thể của bạn. >>> Xem thêm: Các vị trí trợ lý giám đốc đang tuyển dụng tại TaNiWork tại: việc làm trợ lý giám đốc

Xem thêm  Mô tả công việc Trưởng Phòng Bảo Trì

6.3 Bạn cần có những kỹ năng gì để ứng tuyển cho vị trí Trợ lý Giám đốc?

Trợ lý Giám đốc là công việc dành cho những ứng viên thích làm việc độc lập, sức khỏe dẻo dai và luôn vui vẻ trước những lịch trình công việc đột xuất. Trợ lý Giám đốc là công việc dành cho những người thích làm việc độc lập, chịu áp lực công việc. Không những vậy, Trợ lý Giám đốc còn luôn sắp xếp lịch làm việc và dự kiến ​​công việc được giao, không đợi sếp nhắc nhở, giao việc. Vì vậy, một trong những cách để ứng tuyển thành công vào vị trí Giám đốc là sự chủ động trong quản lý thời gian, sự tỉ mỉ và xuất thần trong việc ra quyết định hay xử lý khủng hoảng. Bên cạnh đó, một khi bạn giỏi ăn nói, thuyết phục và làm báo cáo “trôi chảy” chỉ trong vòng một nốt nhạc và có kiến ​​thức kinh doanh, bạn sẽ lọt vào top “điểm sáng nhân tài” của vị trí. Đây là Trợ lý Giám đốc. Trên đây là những thông tin hữu ích khi ứng tuyển vào vị trí Trợ lý Giám đốc. Nếu bạn đọc yêu thích và mong muốn theo đuổi, gắn bó lâu dài với nghề Trợ lý Giám đốc, bất chấp những vất vả của nghề và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, hãy nhanh tay liên hệ với công ty. Công ty TaNiWork – công ty cung cấp giải pháp nhân sự cấp cao uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay! Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Toàn bộ thông tin về Tuyển dụng Trợ lý Giám đốc❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Toàn bộ thông tin về Tuyển dụng Trợ lý Giám đốc” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Toàn bộ thông tin về Tuyển dụng Trợ lý Giám đốc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Toàn bộ thông tin về Tuyển dụng Trợ lý Giám đốc” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-13 02:54:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button