Top 09 việc làm tiếng Hàn Quốc lương cao nhất hiện nay

Rate this post

Cơ hội việc làm cho các ứng viên giỏi tiếng Hàn đang mở rộng từng ngày, ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt khi dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ Hàn Quốc vào Việt Nam luôn đứng đầu. Các tập đoàn lớn như LG, Samsung, Lotte, … và các nhà cung cấp phụ trợ đến từ Hàn Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc tuyển dụng hàng loạt nhân sự cần biết tiếng Hàn. Nỗ lực rèn luyện tiếng Hàn luôn đi kèm với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm lương cao tại các công ty Hàn Quốc. Theo thống kê đến cuối năm 2020, có khoảng 180.000 người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam, trong đó 80% tập trung ở TP. Hồ Chí Minh và 20% tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bắc Ninh… Hiện cả nước có khoảng 170.000 người Hàn Quốc và 200.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và sinh sống tại Việt Nam. du học Hàn Quốc. Đa số người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam là kỹ sư, chuyên gia cao cấp sang Việt Nam làm việc tại các nhà máy, văn phòng liên quan đến lĩnh vực đầu tư của Hàn Quốc. Do đó, các công việc sử dụng tiếng Hàn sẽ ngày càng lớn và phân bổ rộng rãi hơn. Chuẩn bị tốt kỹ năng phỏng vấn tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc để chuẩn bị cho một công việc hấp dẫn.

Đây là danh sách Công việc hàn quốc lương cao do TaNiWork tổng hợp, qua đây, các ứng viên sở hữu trình độ tiếng Hàn sẽ dễ dàng định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.MỤC LỤC:
1. Giáo viên tiếng Hàn
2. Phiên dịch tiếng Hàn
3. Hướng dẫn viên
4. Kỹ sư hàn quốc
5. Kế toán Hàn Quốc
6. Nhân viên kinh doanh người Hàn Quốc
7. Nhân viên hành chính của một công ty Hàn Quốc
8. Thư ký cho Giám đốc Hàn Quốc
9. Gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc
10. Tìm việc làm tiếng Hàn

Xem thêm: Headhunter tuyển dụng như thế nào ?. 8 Lợi ích khi tìm việc qua headhunter


1. Nghề giáo viên tiếng Hàn

Khi tiếng Anh quá phổ biến, khó tạo lợi thế cạnh tranh, nhiều thí sinh tìm đến một ngoại ngữ khác hợp thời hơn, và tiếng Hàn là lựa chọn hàng đầu. Ngoài các trung tâm tiếng Hàn với các khóa học ngắn hạn thì hệ thống các trường cao đẳng, đại học cũng tuyển sinh ngày càng nhiều du học sinh Hàn Quốc. Để sở hữu mức lương cao, giáo viên dạy tiếng Hàn phải có trình độ tiếng Hàn chuyên sâu, nếu bạn đã từng du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc một thời gian thì mức lương sẽ ưu đãi hơn. Mức lương trung bình của một giáo viên dạy tiếng Hàn hiện nay khoảng 300.000 – 500.000 đồng / giờ dạy.

Xem thêm  Hướng dẫn cách Định hướng nghề nghiệp bản thân cho tương lai

>> Xem thêm: 8 câu hỏi phỏng vấn doanh nghiệp Hàn Quốc ứng viên thường hỏi

2. Việc làm Phiên dịch tiếng Hàn

Công việc thú vị

Đây là công chúng Công việc hàn quốc mà hầu hết những người học tiếng Hàn chuyên sâu đều hướng tới. Cơ hội việc làm lớn từ giải trí, phim ảnh đến sách báo, tài liệu, hợp đồng, thư từ… đều cần đến trình độ tiếng Hàn chuyên sâu. Số lượng các công ty hay doanh nghiệp Hàn Quốc hợp tác với các đối tác Hàn Quốc ngày càng nhiều nên mức lương của phiên dịch viên tiếng Hàn rất tốt. Một sinh viên Hàn Quốc vừa tốt nghiệp đại học và thành thạo 4 ngoại ngữ có thể nhận mức lương 800-1000 USD / tháng.
>>> Xem thêm: Hé lộ cơ hội việc làm tiếng Hàn lương cao tại Hà Nội cho sinh viên ngoại ngữ

3. Hướng dẫn viên việc làm

Làn sóng Hallyu lan rộng khắp thế giới kéo theo nhu cầu khám phá xứ sở kim chi của du khách ở mọi lứa tuổi. Đồng thời, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam cũng không ngừng tăng lên. Xu hướng này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên hướng dẫn viên du lịch. Ngoài yêu cầu về ngoại ngữ, ứng viên còn phải có kiến ​​thức văn hóa, lịch sử của cả hai nước nên mức lương và phúc lợi rất hậu hĩnh. Lương khoảng 10 triệu đồng / tháng, chưa kể tiền boa, thưởng, phụ cấp đi lại … Nếu đưa khách đi tour nước ngoài, thu nhập còn cao hơn.

4. Công việc Kỹ sư Hàn Quốc

Làm một trong những điều này Công việc hàn quốc Với mức lương cao, hầu hết các kỹ sư Hàn Quốc trước đây đều được đào tạo thành kỹ sư chuyên ngành, sau một thời gian tu nghiệp, du học, làm việc tại Hàn Quốc mới xin việc tại các công ty Hàn Quốc. ở Việt Nam. Các kỹ sư Hàn Quốc sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tại xưởng và công trường, đảm bảo hiểu biết tốt về tiếng Hàn, nhận được yêu cầu sản xuất chính xác và đảm bảo thành phẩm đạt yêu cầu là trách nhiệm lớn. mà các kỹ sư Hàn Quốc phải đảm nhận. Mức lương trung bình cho kỹ sư Hàn Quốc hiện nay dao động từ 1000-1500 USD / tháng.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp cần gì ở ứng viên xin việc tiếng Hàn?

Xem thêm  Cách rèn luyện kỹ năng ra quyết định đúng đắn và hiệu quả

5. Việc làm Kế toán Hàn Quốc

Bên cạnh nhân sự hành chính, bộ phận kế toán của công ty Hàn Quốc cũng sẽ tuyển dụng ít nhất 1 – 2 nhân viên kế toán có trình độ tiếng Hàn tốt để hỗ trợ Kế toán trưởng người Hàn Quốc trong công tác sổ sách, kế toán. Hỗ trợ giao tiếp hàng ngày. Yêu cầu tuyển dụng ngoài tiếng Hàn còn phải thông thạo kế toán Việt Nam, quá trình làm việc sẽ phải tìm hiểu thêm về nghiệp vụ kế toán chuẩn Hàn. Tùy theo độ khó và trách nhiệm của công việc mà mức lương trung bình mà kế toán Hàn Quốc nhận được là từ 750 – 1000 USD / tháng.

6. Công việc Nhân viên Kinh doanh Hàn Quốc

Việc mở rộng hoạt động giao thương giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc cũng là lúc các công ty cần đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ tiếng Hàn tốt. Đặc biệt, không chỉ các công ty Hàn Quốc, các công ty Việt Nam cũng sẽ mang đến cơ hội cho các ứng viên. Việc ứng dụng tiếng Hàn trong việc tìm kiếm, thuyết phục, đàm phán và ký kết hợp đồng diễn ra thường xuyên. So với nhân viên kinh doanh tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tỷ lệ hoa hồng theo hợp đồng của nhân viên kinh doanh người Hàn Quốc cao hơn. Mức lương cứng cho nhân viên kinh doanh người Hàn Quốc khoảng 400-500 USD / tháng, bên cạnh đó là mức thưởng và mức hoa hồng hấp dẫn.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Bỏ túi 10 câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn thông dụng nhất

7. Công việc Nhân viên hành chính của các công ty Hàn Quốc

Nhân viên hành chính nhân sự làm nhiệm vụ tuyển dụng, đồng thời là cầu nối giữa nhà quản lý và nhân viên. Đối với các công ty Hàn Quốc, ít nhất trong bộ phận nhân sự sẽ có 1-2 nhân viên giỏi tiếng Hàn. Yêu cầu cao hơn khi tuyển dụng mang lại thu nhập tốt hơn so với các đồng nghiệp khác trong cùng bộ phận. Mức lương trung bình từ 800-1000 USD / tháng.

8. Việc làm thư ký cho giám đốc Hàn Quốc – Việc làm tiếng Hàn

Thông thường, thư ký của Giám đốc sẽ kiêm nhiệm phiên dịch tiếng Hàn cho Giám đốc. Vừa là người chuyên nghiệp vừa có trách nhiệm truyền đạt thông tin giữa hai ngôn ngữ là cả hai trách nhiệm lớn. Yêu cầu cao, trách nhiệm nặng nên mức lương cũng tăng lên, trung bình 1000 – 1500 USD / tháng cho vị trí này. Năm làm việc lâu hơn, kinh nghiệm nhiều hơn, thu nhập cao hơn.

Xem thêm  Warehouse là gì? Tất tần tật về Warehouse

9. Việc làm dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc cũng là một phần cơ hội việc làm cho các ứng viên yêu thích công việc giảng dạy. Tuy nhiên, yêu cầu dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc đặt ra nhiều thách thức hơn, đòi hỏi trình độ thông thạo 4 kỹ năng tiếng Hàn ngày càng cao. Ngoài những khóa học dài tại trường đại học, nhiều người Hàn Quốc có nhu cầu học thêm tại nhà để thuận tiện về mặt thời gian. Mức lương trung bình của gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc từ 800.000 – 1.000.000 đồng / giờ. Nếu lớp học theo nhóm 2 – 3 người, mức lương có thể tăng thêm 30% – 50%. Xem thêm: Văn hóa làm việc tại các công ty Hàn QuốcTop 9 Công việc hàn quốc lương cao được TaNiWork liệt kê ở trên. Năng lực tiếng Hàn càng tốt, ứng viên có lợi thế đàm phán lương càng cao. Trình độ tiếng Hàn mà các nhà tuyển dụng đặt ra cũng rất đa dạng, ứng viên có thể tùy theo sức của mình để lựa chọn vị trí phù hợp, từng bước phát triển năng lực và chinh phục những công việc lương cao.

10. Tìm việc làm tiếng Hàn

Để xem các việc làm tiếng Hàn đang tuyển dụng tại Việt Nam, các bạn có thể Xem việc làm tiếng Hàn tại đây!

 

TaNiWork – Giải pháp tuyệt vời. Những người tuyệt vời!TaNiWork – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com / Tuyendung@hrchannels.com Website: www.hrchannels.com Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIT, Ngõ 15 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Top 09 việc làm tiếng Hàn Quốc lương cao nhất hiện nay❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Top 09 việc làm tiếng Hàn Quốc lương cao nhất hiện nay” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Top 09 việc làm tiếng Hàn Quốc lương cao nhất hiện nay [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Top 09 việc làm tiếng Hàn Quốc lương cao nhất hiện nay” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-13 07:18:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button