Tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn mới nhất

Rate this post

Tại Việt Nam, phiên dịch tiếng Hàn đang dần trở thành một công việc phổ biến. Bạn có thể bắt gặp tin tức Tuyển phiên dịch viên tiếng hàn trên các trang tuyển dụng trực tuyến. Vì vậy, trong bài viết này, cô Uptalent sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về việc tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Hàn. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm về công việc này và có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

Phiên dịch tiếng Hàn là gì?

Phiên dịch viên tiếng Hàn là cụm từ dùng để chỉ những người làm công việc dịch các tin nhắn từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Nhiệm vụ chính của vị trí phiên dịch viên tiếng Hàn là biên dịch các văn bản, tài liệu và phiên dịch trong các cuộc họp, hội thảo. Họ có nhiều lựa chọn việc làm trong các ngành khác nhau, chẳng hạn như làm việc cho các công ty, cơ quan pháp luật, cơ sở sản xuất, giáo dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện và nhiều hơn nữa. .

Phiên dịch viên tiếng Hàn thường làm những công việc gì?

Với vai trò là một phiên dịch viên tiếng Hàn, bạn sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc biên dịch, phiên dịch khác nhau giúp truyền tải thông tin một cách chính xác và nhanh chóng. Tùy theo lĩnh vực mà bạn sẽ thực hiện các công việc khác nhau. Nhưng về cơ bản bạn sẽ đảm nhận những công việc tiêu biểu sau: 1- Phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại trong các cuộc họp, hội thảo, đàm phán, chat, họp ngắn,… 2- Soạn thảo, dịch thuật các văn bản, tài liệu liên quan đến tiếng Hàn. 3- Phụ trách phiên dịch và hỗ trợ các bộ phận khác trong doanh nghiệp xử lý các hoạt động kinh doanh. 4- Phụ trách liên hệ và thực hiện các giao dịch với các đối tác Hàn Quốc về các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Công việc thú vị

5- Hỗ trợ xây dựng các dự án của công ty. 6- Lập báo cáo công việc và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. Trong quá trình làm việc, bạn cần đảm bảo bản dịch đúng và chính xác, không tự ý thêm bớt thông tin. Đặc biệt, bạn phải tuyệt đối tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, đặc biệt là yêu cầu bảo mật khi làm phiên dịch.
>>> Xem thêm: 9 trang web dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, miễn phí và uy tín

Xem thêm  Biên phiên dịch Tiếng Nhật cần có những kỹ năng nào?

Tiêu chuẩn tuyển dụng vị trí Phiên dịch viên tiếng Hàn

Với nghề phiên dịch tiếng Hàn, bạn có thể làm việc trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Thường thì các nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu riêng khi tuyển dụng cho vị trí này. Dưới đây là một số tiêu chí mà ứng viên cần đáp ứng:

1- Bằng cấp

Đối với vị trí phiên dịch viên tiếng Hàn, các nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên phải có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Hàn, phiên dịch viên tiếng Hàn, du học tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc. Ngoài ra, việc có chứng chỉ Topik được xem là một lợi thế lớn cho các ứng viên.

2- Kiến thức

Nghề phiên dịch tiếng Hàn yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ này. Cụ thể là tiếng Việt và tiếng Hàn. Bạn phải thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, họ phải có kiến ​​thức về chính trị, kinh tế, văn hóa, lịch sử xã hội của Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như nắm bắt được những điểm giống và khác nhau giữa hai nền văn hóa.

3- Kỹ năng

Bên cạnh kỹ năng phiên dịch, bạn phải có những kỹ năng mềm khác để thành công với vai trò phiên dịch viên tiếng Hàn. Đó là các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, xử lý và tổng hợp thông tin, quản lý thời gian, quan sát, lắng nghe và thấu hiểu phong cách làm việc của người Hàn Quốc.

4- Kinh nghiệm

Thông thường, bạn cần có kinh nghiệm phiên dịch tiếng Hàn từ 6 tháng đến 1 năm để có thể tiếp cận cơ hội việc làm lương cao. Các nhà tuyển dụng cũng ưu tiên những người đã từng làm việc tại công ty Hàn Quốc, từng du học Hàn Quốc, từng tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh hoặc đã có thời gian là sinh viên. sống lâu ở Hàn Quốc.

Xem thêm  12 câu hỏi phỏng vấn dành cho nhân viên Logistics

5- Phẩm chất

Công việc phiên dịch tiếng Hàn đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, khả năng tư duy dài hạn, nhạy bén với ngôn ngữ, chăm chỉ, ham học hỏi. Quan trọng nhất là bạn phải yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc.

Triển vọng nghề nghiệp cho phiên dịch viên tiếng Hàn

Xu hướng mở rộng đầu tư vào Việt Nam của các doanh nghiệp Hàn Quốc đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai yêu thích và thông thạo tiếng Hàn. Trong số các công việc tiếng Hàn phổ biến hiện nay, phiên dịch tiếng Hàn đang là công việc thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ bởi những lý do sau:

Thứ nhất, thu nhập tốt

Hiện nay, thu nhập tối thiểu cho một phiên dịch viên tiếng Hàn chưa có kinh nghiệm là khoảng 10 triệu / tháng. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm, mức lương phổ biến từ 18 – 22 triệu / tháng. Mức lương cao có thể lên đến 30 – 35 triệu / tháng. Phiên dịch cabin kiếm được vài trăm đô la / buổi.

Thứ hai, cơ hội việc làm rộng mở

Được đánh giá là một trong những nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã mang lại một lượng lớn việc làm cho những người thông thạo tiếng Hàn. Tốt nghiệp cử nhân phiên dịch tiếng Hàn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn công việc tốt. Ví dụ, bạn có thể làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, các công ty liên doanh Việt – Hàn, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các trung tâm, tổ chức, cơ quan hoạt động tại Hàn Quốc. Ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm phiên dịch dự án, phiên dịch hội nghị, phiên dịch tự do, phiên dịch cabin. Với nghề phiên dịch, bạn có thể đồng thời đảm nhận các vị trí công việc tiếng Hàn khác nên cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn chắc chắn sẽ rất tốt.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Mô tả công việc Phiên dịch tiếng Hàn

Xem thêm  mô tả công việc và kỹ năng chuyên môn cần có

Thứ ba, cơ hội thăng tiến

Với công việc phiên dịch viên tiếng Hàn, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lương rất tốt. Bạn có thể tăng thu nhập từ 10 đến 15 triệu chỉ trong một năm nếu nỗ lực phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của mình một cách hợp lý. Ngoài những điều trên, khi làm phiên dịch viên tiếng Hàn, bạn còn có cơ hội giao lưu văn hóa, mở mang kiến ​​thức về nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn tiếp thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích về kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, chính trị, giải trí, khoa học,… Hy vọng những thông tin tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Hàn trong bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc hiểu rõ và sẵn sàng cho con đường chinh phục sự nghiệp phiên dịch tiếng Hàn vô cùng hấp dẫn này. Để có thể cập nhật cho mình những tin tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn mới nhất, hãy truy cập vào website TaNiWork.com. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Chúc may mắn! ————————————

TaNiWork – Headhunter – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Trang web: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn mới nhất❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn mới nhất” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn mới nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn mới nhất” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-14 07:31:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button