Uy tín, đầy đủ và chính xác

Rate this post

Doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là tuyển dụng cho các vị trí quản lý, nhân sự làm việc trong các ngành đặc thù thì giải pháp là tìm nhà cung cấp. Dịch vụ săn đầu người (Săn đầu người) đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, TaNiWork với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực săn đầu người tại Việt Nam xin chia sẻ và bật mí những thông tin cụ thể sau: MỤC LỤC:

1- Dịch vụ săn đầu người là gì / Dịch vụ săn đầu người là gì?

2- Quy trình làm việc của Headhunter

3- Báo giá dịch vụ Headhunter

4- Chính sách của các đơn vị săn đầu người
4.1 Thời gian tuyển dụng
4.2 Bảo hành sau khi tuyển dụng

5- TaNiWork đơn vị săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam
5.1 Kinh nghiệm hoạt động
5.2 Kênh nhân sự. Quy trình làm việc
5.3 Báo giá cho dịch vụ săn đầu người tốt nhất
5.4 Chính sách hỗ trợ kinh doanh

6- Giới thiệu thêm về phần mềm quản lý Headhunter cho doanh nghiệp


1- Dịch vụ săn đầu người – Dịch vụ săn đầu người là gì?

Trên thế giới, lĩnh vực săn đầu người đã ra đời và rất phát triển, ở Việt Nam chỉ vài năm gần đây mới thực sự bùng nổ. Bởi lẽ, nhu cầu nhân lực của thị trường lao động ngày càng đa dạng và cần những người giỏi, giàu kinh nghiệm. Bài toán giải quyết nguồn nhân lực luôn là vấn đề được quan tâm trong mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp có phát triển hay không phụ thuộc rất lớn vào nhân sự của mỗi công ty. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp đã nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ săn đầu người hay còn gọi là dịch vụ săn đầu người trên thị trường. Tuy nhiên, với mỗi đơn vị tuyển dụng thì chi phí và các gói dịch vụ lại khác nhau. Bài viết này sẽ tiết lộ một số gói dịch vụ tuyển dụng hiệu quả và giá của các dịch vụ săn đầu người trên thị trường.

2- Quy trình làm việc của Headhunter

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao sẽ liên hệ với các công ty săn đầu người để ký hợp đồng. Sau đó, các chuyên gia săn đầu người của Headhunter sẽ phân tích vị trí mà công ty cần tuyển dụng, tiến hành sàng lọc trên hệ thống dữ liệu ứng viên có sẵn của mình để tìm ra hồ sơ ứng viên phù hợp. hợp nhất để gửi cho khách hàng. Quy trình làm việc tiêu chuẩn của một Headhunter thường trải qua tám bước sau:

Bước 1: Liên hệ với khách hàng

Bước 2: Báo giá / Nhận đơn hàng

Công việc thú vị

Bước 3: Hợp đồng

Bước 4: Gửi CV của các ứng viên tiềm năng

Bước 5: Phỏng vấn

Bước 6: Chọn ứng viên phù hợp nhất

Bước 7: Trả tiền

Bước 8: Bảo hiểm
>>> Xem thêm: Headhunter là gì? Giới thiệu về Headhunter tại Việt Nam

3- Báo giá dịch vụ Headhunter

Chi phí của dịch vụ săn đầu người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính đặc thù của vị trí cần tuyển, mức độ khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian tuyển dụng,… Mỗi đơn vị săn đầu người sẽ có những mức chi phí khác nhau. Thông thường, chi phí cho dịch vụ săn đầu người sẽ dao động từ 18 – 25% tổng lương hàng năm của ứng viên, hoặc tính bằng 2 tháng tổng lương của ứng viên. Ngoài ra, chi phí dịch vụ được xác định dựa trên cấp bậc và mức lương của vị trí cần tuyển dụng; Ví dụ: cấp nhân viên – 9.000.000 đồng, cấp quản lý / trưởng nhóm – 19.000.000 đồng, cấp trưởng / phó / trợ lý – 29.000.000 đồng và cấp giám đốc / tổng giám đốc – 49.000.000 đồng. Có nhiều gói dịch vụ tuyển dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt là doanh nghiệp chỉ phải trả phí dịch vụ khi tuyển dụng thành công. Việc sử dụng dịch vụ của một Công ty săn đầu người Professional là giải pháp tuyển dụng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Mặc dù chi phí tuyển dụng có thể cao hơn so với cách truyền thống, nhưng khi xem xét các chi phí đăng tuyển, tiếp thị, sàng lọc và phỏng vấn, chưa kể đến chi phí doanh thu bổ sung và nếu bạn lặp lại quy trình tuyển dụng trong trường hợp tuyển dụng không thành công, thì việc sử dụng dịch vụ Headhunter sẽ giúp công ty tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích về xu hướng tuyển dụng và hỗ trợ đàm phán lương thưởng cho nhân viên theo tiêu chuẩn ngành.

Xem thêm  Mô tả công việc của một IT Manager

4- Chính sách cam kết của đơn vị Headhunter

4.1 Thời gian tuyển dụng

Tùy theo đặc điểm của vị trí cần tuyển dụng mà thời gian tìm kiếm ứng viên sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một thợ săn đầu người chuyên nghiệp có khả năng hợp lý hóa toàn bộ quy trình và xử lý tất cả các chi tiết trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Và thứ mà doanh nghiệp nhận được sẽ là danh sách ứng viên đã được sàng lọc và đánh giá kỹ lưỡng. Nhờ mạng lưới kênh tuyển dụng rộng khắp, nguồn ứng viên chất lượng và kinh nghiệm đánh giá, sàng lọc ứng viên, Công ty săn đầu người luôn cung cấp cho doanh nghiệp những ứng viên phù hợp trong thời gian nhanh nhất, thông thường từ 10 – 20 ngày. Điều này giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được nhân sự phù hợp, phục vụ cho kế hoạch phát triển kinh doanh của mình.

4.2 Bảo hành sau khi tuyển dụng

Chế độ bảo hành của các công ty săn đầu người thường là 2 tháng đối với công việc của ứng viên. Cũng có đơn vị quy định thời gian bảo hành là 7 ngày – với gói cơ bản và 30 ngày với gói nâng cao, trường hợp doanh nghiệp muốn tăng thời gian bảo hành thì phải trả thêm chi phí.

5. TaNiWork – Đơn vị Headhunter hàng đầu Việt Nam

5.1 Kinh nghiệm hoạt động

TaNiWork hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ nhân lực chất lượng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, cũng như những thiệt hại mà doanh nghiệp gặp phải nếu không thuê đúng người. Vì vậy, TaNiWork Group với 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, bên cạnh nguồn ứng viên dồi dào, chất lượng cao sẽ cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ Headhunter tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất. Trên thực tế, có nhiều trường hợp ngay sau khi ký hợp đồng, TaNiWork đã có ngay ứng viên để gửi đến khách hàng của mình. Đối với các địa điểm cụ thể khác, thời gian có thể dao động từ 10-15 ngày. Với slogan “Good Solution, Good People” đã trở thành tuyên ngôn sứ mệnh của công ty đối với các ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó và niềm tin vững chắc của các doanh nghiệp đã giúp TaNiWork mang đến thành công các dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp cho khách hàng, kể cả các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như các doanh nghiệp nằm trong Top Fortune 500 Toàn cầu như: General Motor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Ngân hàng Hàng Hải; Suzuki; Ngân hàng ADB; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;… Không chỉ tại Việt Nam, TaNiWork đang từng bước phát triển và mở rộng để trở thành kênh tuyển dụng nhân sự giàu kinh nghiệm trực tuyến tin cậy và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và người tìm việc. làm việc tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương như: Malaysia, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Philippines, Nhật Bản, Úc, …

Xem thêm  CIO là gì? Tất tần tật những điều cần biết về CIO

5.2 Kênh nhân sự. Quy trình làm việc

Quy trình làm việc tiêu chuẩn với các đối tác TaNiWork bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp xúc với khách hàng Headhunter sẽ liên hệ để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của khách hàng. Khách hàng cần cung cấp cho Headhunter thông tin về vị trí muốn tuyển dụng, số lượng, mô tả công việc chi tiết và chế độ lương thưởng, phúc lợi của doanh nghiệp.

Bước 2: Báo giá / Nhận đơn hàng Gửi giới thiệu chi tiết về dịch vụ săn đầu người cho khách hàng, báo giá dịch vụ, hồ sơ công ty và hợp đồng cho khách hàng qua Email.

Bước 3: Ký kết hợp đồng Sau khi trao đổi và thống nhất các yêu cầu và điều kiện dịch vụ, sau đó tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Gửi CV của các ứng viên tiềm năng Chuyển đến khách hàng hồ sơ của những ứng viên tiềm năng nhất, thường gửi 3-5 hồ sơ để khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Phỏng vấn Hướng dẫn ứng viên tham gia phỏng vấn tại văn phòng công ty của khách hàng.

Bước 6: Lựa chọn ứng viên phù hợp nhất Sau khi phỏng vấn, khách hàng gửi kết quả phỏng vấn cho TaNiWork. Trách nhiệm của Headhunter là thương lượng với khách hàng về mức lương, thưởng và các chế độ phúc lợi với ứng viên. Sau đó gửi email thông báo kết quả chính thức cho ứng viên trúng tuyển. Đối với những ứng viên không đạt, cũng cần gửi email kết quả, nêu rõ lý do không phù hợp.

Bước 7: Thanh toán Sau một khoảng thời gian kể từ ngày ứng viên đến làm việc, doanh nghiệp sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho TaNiWork. Thời hạn này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 8: TaNiWork bảo hành sẽ bảo hành dịch vụ cho doanh nghiệp trong vòng 2 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành, ứng viên nghỉ việc, TaNiWork cam kết thực hiện đúng chính sách bảo hành dành cho doanh nghiệp.
>>> Có thể bạn quan tâm: Top website Đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

5.3 Báo giá cho dịch vụ săn đầu người tốt nhất

Để doanh nghiệp tiếp cận dịch vụ tuyển dụng chất lượng cao với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng, TaNiWork tự hào mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ Headhunt chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. . Thông thường, chi phí chung của dịch vụ Headhunt tại TaNiWork sẽ dao động từ 1 – 2 tháng lương gộp. Tuy nhiên, chi phí tuyển dụng còn phụ thuộc vào đặc điểm của từng vị trí công việc và mức độ khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cũng như mức độ và thời gian tuyển dụng,… Dịch vụ sẽ có mức độ dao động khác nhau.

Xem thêm  Cách viết trình độ học vấn trong CV thu hút nhà tuyển dụng

5.4 Chính sách hỗ trợ kinh doanh

TaNiWork tự tin mang đến cho doanh nghiệp những gói dịch vụ Headhunter chất lượng, với chi phí cạnh tranh nhất cùng với chính sách hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp. Đặc biệt:

  • Doanh nghiệp sẽ được bảo hành lên đến 2 tháng khi sử dụng dịch vụ săn đầu người của TaNiWork. Thậm chí, TaNiWork còn tự tin đưa ra chế độ bảo hành lên đến 90 ngày khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ cao cấp!
  • Hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các trang tuyển dụng trực tuyến của TaNiWork.
  • Không có phí hành chính cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý Headhunter cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp thuê các nhà cung cấp headhunter bên ngoài để hỗ trợ bạn tìm kiếm nhân tài, việc quản lý hiệu quả các nhà cung cấp này cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phần mềm quản lý tuyển dụng Talentbold Hiring ra đời với một trong những tính năng giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả tuyển dụng của các Headhunter thuê ngoài. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho những công việc ít tạo ra giá trị như: kiểm tra email outlook / gmail từ các công ty săn đầu người, giám sát nhà cung cấp nào gửi hồ sơ khi nào, nhiều hay ít, chất lượng thấp, headhunter nào được ưu tiên điền vào vị trí nào, cách lưu trữ ứng viên để xác thực với các công ty săn đầu người,… Theo thời gian, hệ thống sẽ giúp bạn đánh giá các Nhà cung cấp Headhunter. Ai thực sự làm việc với doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và đáng tin cậy.
>>> Chi tiết xem tại đây: Quản lý hiệu suất headhunter hiệu quả ———————————-

TaNiWork – Headhunter – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Trang web: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Nguồn ảnh: internet

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Uy tín, đầy đủ và chính xác❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Uy tín, đầy đủ và chính xác” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Uy tín, đầy đủ và chính xác [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Uy tín, đầy đủ và chính xác” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-12 23:35:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button