Việc làm tiếng Trung lương cao – Top 13 ngành nghề tuyển dụng

Rate this post

Thị trường Việc làm của người Hoa đang nở rộ, vì vậy nhân tài Hoa ngữ chưa bao giờ hết “đất dụng võ”. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của HRChannels.com về Top 10 nghề tuyển dụng Việc làm của Trung Quốc lương cao.

1. Phiên dịch – Việc làm tiếng Trung lương cao

Tiền công: 700 $ -1000 $

Mô tả công việc:

– Dịch thuật các văn bản, tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. – Phiên dịch cho các cuộc họp với đối tác sử dụng tiếng Trung. Làm đầu mối liên hệ, hỗ trợ tiếng Trung khi có yêu cầu.

Lời yêu cầu:

– Thông thạo tiếng Trung và tiếng Việt (nghe / nói / đọc / viết) – Có khả năng giao tiếp tiếng Trung thành thạo và chịu áp lực công việc tốt

Công việc thú vị

– Có khả năng xử lý tình huống – Thông thạo tiếng Trung và văn hóa Việt Nam.

2. Trưởng phòng sản xuất

Tiền công: Thu nhập tối thiểu 1500 $ trở lên

Mô tả công việc:

– Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và tổ chức thực hiện theo tiến độ sản xuất đã đề ra. – Quản lý quy trình sản xuất và cải thiện các vấn đề phát sinh. – Kiểm tra chất lượng & giám sát tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thành. – Tổ chức và thực hiện các quy trình vận hành sản xuất tiêu chuẩn. – Đảm bảo các quy trình vận hành tiêu chuẩn được tuân thủ. – Quản lý kiểm tra chất lượng để đạt được mục tiêu chất lượng. – Tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị sản xuất. – Đảm bảo tất cả các quy định về sức khỏe và an toàn trong nhà máy. – Quản lý chặt chẽ chi phí sản xuất và kiểm soát ngân sách được giao. – Đánh giá chất lượng công việc của bộ phận sản xuất, lập chương trình đào tạo cho nhân sự của bộ phận và can thiệp khi cần thiết. – Quản lý nguồn nhân lực và máy móc sản xuất để đáp ứng mục tiêu sản xuất.

3. Trợ lý Giám đốc Bán hàng nói tiếng Trung (Trợ lý Giám đốc Bán hàng)

Tiền công: 850 $ -1500 $ (tùy theo kinh nghiệm) + phụ cấp

Mô tả công việc:

Trợ lý Giám đốc kinh doanh biết tiếng Trung cần đảm nhận các công việc sau: • Hỗ trợ Giám đốc kinh doanh duy trì mọi hoạt động kinh doanh của Công ty. • Tổng hợp báo cáo kinh doanh của các bộ phận liên quan và đề xuất giải pháp. • Tổ chức các cuộc họp theo yêu cầu của Giám đốc kinh doanh, ghi biên bản và theo dõi, đôn đốc các trưởng bộ phận báo cáo tiến độ và kết quả sau cuộc họp. • Giám sát việc tuân thủ các quy định, quy trình làm việc của bộ phận Kinh doanh và nhắc nhở kịp thời. • Biên phiên dịch các tài liệu tiếng Trung khi được cấp trên giao.

Lời yêu cầu:

– Giao tiếp tiếng Trung thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – Giao tiếp lưu loát, khả năng xử lý tình huống – Kỹ năng báo cáo và quản lý

4. Kế toán cao cấp

Tiền công: dao động từ 800 $ -1200 $

Mô tả công việc:

– Lập kế hoạch, nghiên cứu và thu thập dữ liệu để xác định chi phí của hoạt động kinh doanh như mua nguyên vật liệu, hàng tồn kho và nhân công. – Phân tích chi phí sản xuất thực tế và lập báo cáo định kỳ, so sánh chi phí tiêu chuẩn với chi phí sản xuất thực tế – Ghi lại thông tin chi phí để sử dụng cho việc kiểm soát chi phí – Lập dự toán chi phí sản phẩm mới và đề xuất – Cung cấp cho ban quản lý các báo cáo chỉ rõ và so sánh các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và lợi nhuận của một sản phẩm hoặc dịch vụ. – Duy trì hệ thống hạch toán chi phí – Hỗ trợ hoàn thiện số liệu cuối tháng trên sổ sách kế toán – Hỗ trợ quản lý thành phẩm tồn kho

Xem thêm  Giới thiệu 6 website chất lượng dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn

>>>> Xem thêm: Cẩm nang 10 câu hỏi phỏng vấn xin việc tiếng Trung

5. Trợ lý Tổng Giám đốc biết tiếng Trung: (Trợ lý Tổng Giám đốc)

Tiền công: Trợ lý Tổng Giám đốc thông thạo tiếng Trung có thể nhận mức lương cao từ $ 1000 – $ 1500 tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm và mức độ hài lòng với công việc.

Mô tả công việc:

– Trợ lý Tổng giám đốc – Thường xuyên đi tiếp khách với cấp trên. – Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp và công tác hậu cần khi Tổng Giám đốc đi công tác. – Hỗ trợ giao dịch với các đối tác trong và ngoài nước. – Theo dõi kế hoạch, đôn đốc, tổng hợp và báo cáo kết quả công việc của các bộ phận. – Thư ký các cuộc họp và soạn thảo các văn bản nội bộ; triển khai các nội dung nếu có yêu cầu – Phân loại tài liệu lưu trữ, trình ký khoa học, hiệu quả. – Thực hiện các báo cáo nghiệp vụ định kỳ. – Các nhiệm vụ khác có liên quan theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.

Lời yêu cầu:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Trung hoặc Sư phạm Tiếng Trung. – Ngoại hình đẹp – Tiếng Trung thành thạo. – Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng. – Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. – Khéo léo trong giao tiếp và xử lý công việc. – Có khả năng tương tác tốt giữa Quản lý và các bộ phận. – Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ. – Khả năng nắm bắt và truyền đạt thông tin chính xác. – Có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và chịu được áp lực cao trong công việc.

6. Nhân viên quản lý chất lượng nói tiếng Trung (Nhân viên QA)

Tiền công: Mức lương của Giám đốc chất lượng biết tiếng Trung dao động từ 500 $ – 1000 $

Mô tả công việc:

– Trao đổi với trưởng nhóm QA và trưởng nhóm sản xuất trong nhà máy để hiểu rõ yêu cầu công việc – Theo dõi và báo cáo hàng ngày cho trưởng nhóm QA và nhóm kỹ thuật qua email hoặc họp trực tuyến. – Căn cứ vào quyết định đã được phê duyệt, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Gửi báo cáo kiểm tra hàng ngày. – Tham dự cuộc họp khi bắt đầu sản xuất để nắm rõ các quy định nghiêm ngặt về thời gian và tuân thủ quy trình sản xuất. – Có kỹ năng xử lý các vấn đề liên quan đến chất lượng – Đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn SOP – Hỗ trợ trưởng nhóm QA thử nghiệm sản phẩm mới. Báo cáo sự cố, đưa ra giải pháp và lên kế hoạch xử lý trong quá trình sản xuất hàng loạt. – Khi có vấn đề phát sinh, thảo luận với trưởng nhóm QA để đưa ra các giải pháp hành động kịp thời. Đồng thời phối hợp – Phối hợp với các trưởng nhóm sản xuất để hỗ trợ xử lý các sự cố trong nhà máy.

Xem thêm  Giám đốc nhân sự (CHRO) là gì? Tất tần tật về Giám đốc nhân sự

Lời yêu cầu:

– Hơn 1 năm kinh nghiệm làm Nhân viên CS, Nhân viên QC tại các công ty sản xuất. – Thành thạo 4 kỹ năng tiếng Trung (nghe, nói, đọc, viết) – Kỹ năng: Kỹ năng thuyết trình, đàm phán và giao tiếp tốt – Có khả năng làm việc lâu dài tại công ty và chịu áp lực công việc cao. – Có óc tổ chức tốt. – Có khả năng thu thập và xử lý thông tin để lập báo cáo với cấp trên

7. Nhân viên mua hàng có thể nói tiếng Trung

Tiền công: dao động từ 750 $ -1200 $ tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm

Mô tả công việc:

– Mua hàng theo yêu cầu của các bộ phận, theo dõi quá trình mua hàng từ khi đặt hàng đến khi giao hàng cho người yêu cầu (và nghiệm thu nếu có) – Theo dõi quá trình thanh toán cho nhà cung cấp – Tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng cao, tiết kiệm chi phí – Theo dõi phản hồi của khách hàng về chất lượng hàng hóa đã mua và cung cấp thông tin phản hồi cho nhà cung cấp – Hợp tác với hậu cần, nhà máy và các bộ phận liên quan để nhận hàng hóa đúng chủng loại, số lượng, chất lượng – Hợp tác với nhân viên quản lý chất lượng (QC / QA) của nhà máy để giám sát chất lượng hàng hóa và đổi / trả nhà cung cấp nếu cần thiết.

Lời yêu cầu:

– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua là một lợi thế – Thành thạo tin học văn phòng – Trung thực, kiên nhẫn, chịu được áp lực công việc – Ưu tiên tiếng Trung, tiếng Anh.

8. Nhân viên Xuất nhập khẩu thông thạo tiếng Trung (Nhân viên Xuất nhập khẩu)

Hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc hiện đang tràn ngập thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, thị trường việc làm cho nhân viên xuất nhập khẩu tại Việt Nam chưa bao giờ hết sôi động.

Tiền công: dao động từ 800-1500 triệu đồng / tùy công suất

Mô tả công việc– Thực hiện các thủ tục chứng từ xuất nhập khẩu, mở tờ khai, thao tác với các chứng từ liên quan đến quá trình xuất nhập hàng hóa. – Đàm phán và làm việc với khách hàng Trung Quốc – Soạn thảo các văn bản, hợp đồng bằng tiếng Trung / tiếng Anh cho các đối tác nước ngoài. – Quản lý xác minh ngoại hối. – Tiếp nhận & cung cấp thông tin về giá cả và lập kế hoạch mua hàng theo yêu cầu của các bộ phận. – Lập kế hoạch mua hàng; – Đặt hàng, kiểm tra hồ sơ thông quan; – Theo dõi tiến độ giao hàng, xử lý các khiếu nại liên quan đến chất lượng, hàng hóa; – Lập hồ sơ thanh toán

Lời yêu cầu:

– Thông thạo tiếng Trung và thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật. – Có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 5 năm ở vị trí liên quan. – Cẩn thận, trách nhiệm và yêu thích con số – Có kiến ​​thức về xuất nhập khẩu

Xem thêm  Thế hệ Z đang tìm kiếm gì ở Thương hiệu tuyển dụng hiện đại

>>>> Có thể bạn quan tâm: 5 lĩnh vực thường tuyển dụng việc làm tiếng Trung lương cao

9. Nhân viên kinh doanh biết tiếng Trung

Tiền công: Lương cơ bản + thưởng theo doanh số = trung bình từ 750 $ -2000 $ (Không giới hạn theo năng lực ứng viên)

Mô tả công việc:

– Giới thiệu và tư vấn bán các sản phẩm của công ty. – Khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu. – Đàm phán hợp đồng với khách hàng. – Chủ động liên hệ và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. – Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán. – Được tham gia các lớp đào tạo để trau dồi kiến ​​thức chuyên môn và sản phẩm. – Báo giá sản phẩm, gói dịch vụ cho khách hàng.

Lời yêu cầu:

– Thành thạo tiếng Trung – Có kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương – Có đam mê kinh doanh và hiểu biết về Bán hàng – Có khả năng giao tiếp, đàm phán và xử lý tình huống chuyên môn – Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng – Có kỹ năng báo cáo và phân tích số liệu.

10. Quản lý nguồn nhân lực

Tiền công: 500 $ -1000 $

Mô tả công việc:

Có thể bạn quan tâm: TaNiWork tuyển dụng các vị trí Quản trị nhân sự lương 700 $ Trên đây là thông tin chi tiết về mức lương, mô tả công việc và yêu cầu của 10 nghề đăng tuyển tiếng Trung lương cao. Nếu bạn đọc có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khi xin việc tiếng Trung lương cao, hãy liên hệ ngay với HRChannels. >>>> TÌM HIỂU THÊM CÁC CÔNG VIỆC TIẾNG ANH ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN TẠI TaNiWork AT LINE

Ngoài ra, hãy theo dõi fanpage của chúng tôi, nơi cập nhật những việc làm lương cao mới nhất: Việc làm tiếng Trung, việc làm tiếng Anh, việc làm tiếng Hàn, …: https://www.facebook. com / Hrchannelscom /

HRChannels – Giải pháp tuyệt vời. Những người tuyệt vời!HRChannels – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp Hotline: 08. 3636. 1080 Email: sales@hrchannels.com/ Tuyendung@hrchannels.com Website: www.hrchannels.com Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIT, Ngõ 15 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà nội

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Việc làm tiếng Trung lương cao – Top 13 ngành nghề tuyển dụng❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Việc làm tiếng Trung lương cao – Top 13 ngành nghề tuyển dụng” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Việc làm tiếng Trung lương cao – Top 13 ngành nghề tuyển dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Việc làm tiếng Trung lương cao – Top 13 ngành nghề tuyển dụng” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-13 01:05:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button