Vingroup tuyển dụng

Rate this post

Xin chào! Tôi là ong bắp cày – chú ong chăm chỉ giữ vị trí giám sát tuyển dụng cho đối tác lớn và tiềm năng là Vin. Công việc của tôi là nghiên cứu các phương thức tuyển dụng của Vin, xem và “thưởng thức” hàng núi CV ứng viên để chọn ra nguồn nhân lực phù hợp với môi trường của Vin. Cầm trên tay chiếc smartphone có bài “Vingroup tuyển dụng thế nào” – một bài dài … Quả thực, nếu không nhờ mùi thơm từ tách cà phê đậm đặc lan tỏa giúp vực dậy tinh thần thì giữa chừng. mặt trời nóng. Vẻ đẹp của mùa hè kết hợp với âm thanh “chậm rãi” của điều hòa mát lạnh, có lẽ tôi đã ngủ gật trong những CV đa sắc màu của các ứng viên từ lâu rồi!

– À vâng! Chữ “Vin” mà tôi đang đề cập đến chính xác là chữ “Vin” mà bạn đang nghĩ đến! Vingroup là một trong những cái tên không còn quá xa lạ, nổi tiếng là tập đoàn quyền lực số một kinh doanh trên nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam. Tiên phong dẫn đầu hàng loạt lĩnh vực, dự án gây được tiếng vang lớn trong và ngoài nước. Vingroup đã chứng tỏ và khẳng định vị thế của mình bằng thương hiệu trên thị trường Việt Nam và tiếp tục vươn ra thị trường quốc tế. Với sự phát triển mạnh mẽ và nhộn nhịp như hiện nay, ngày càng có nhiều người mơ ước có cơ hội được làm việc tại Vin… Và, những người làm ong bắp cày như tôi càng phải căng não để tìm ra những ứng viên đủ tiêu chuẩn. chất lượng, đặc biệt là các vị trí nhân sự cấp cao. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ một số điểm nhỏ làm sao để trở thành nhân viên của Vingroup? Chặng đường tôi đã trải qua như bao đồng nghiệp khác tại Vingroup. Vingroup liên tục tuyển dụng giúp tất cả các bạn có cơ hội ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào của tập đoàn. Dù bạn ở đâu cũng sẽ có cơ hội làm việc nếu bạn chuẩn bị tốt về kiến ​​thức và tinh thần làm việc để phục vụ cho công việc sau khi được tuyển dụng. Vòng 1: Nộp hồ sơ – | Ứng viên có thể truy cập trang tuyển dụng của Tập đoàn Vingroup (tuyendung.vingroup.net/tuyendung), – | Tham gia thi tuyển vào Vingroup thông qua nhiều phương thức khác nhau:

Công việc thú vị

– | Gửi hồ sơ (bao gồm cả CV) qua email đến địa chỉ email tuyển dụng của Tập đoàn Vingroup, tiêu đề email theo mẫu: Vị trí ứng tuyển – Họ và tên. Ví dụ: Chuyên gia Tìm kiếm Trang web – Nguyễn Văn A. – | Nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại văn phòng công ty Vingroup, hoặc văn phòng công ty thành viên (nơi trực tiếp ứng tuyển vị trí tuyển dụng). – | Đối với một số vị trí tuyển dụng, Vingroup cho phép ứng viên ứng tuyển thông qua hình thức đăng ký theo đường link có sẵn, hoặc gửi SMS theo cú pháp cho sẵn.

Xem thêm  Agency là gì? Những điều bạn cần biết về Agency

Vòng 2: Phỏng vấn vòng 1

– | Sau tối đa 7 ngày (kể từ ngày thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Tập đoàn Vingroup), doanh nghiệp sẽ thông báo kết quả thí sinh trúng tuyển. Thông tin về thời gian và địa điểm phỏng vấn vòng 1 sẽ được công ty thông báo qua email hoặc điện thoại trực tiếp. – | Khi thi tuyển vào Vingroup, các ứng viên sẽ được phỏng vấn bởi một hội đồng gồm 3 người, trong đó có cả người nước ngoài. Nội dung phỏng vấn vòng 1 chủ yếu xoay quanh các chủ đề như một số thông tin cá nhân (quá trình học tập, gia cảnh,…), kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức kinh doanh. – | Trong quá trình phỏng vấn, ứng viên có thể phải trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Việc chuẩn bị kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là cần thiết để ứng viên có thể hoàn thành tốt vòng phỏng vấn của mình. – | Đối với một số vị trí tuyển dụng, ngoài vòng phỏng vấn đầu tiên, công ty yêu cầu ứng viên phải làm bài kiểm tra viết. Các bài thi viết ra đời với mục đích kiểm tra kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp của thí sinh, là phương pháp bổ trợ cần thiết để đánh giá năng lực của thí sinh vào Vingroup.

Vòng 3: Phỏng vấn vòng 2

– | Đối với các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên, Vingroup sẽ trực tiếp thông báo cho các ứng viên thông tin trúng tuyển. Những người nộp đơn không thành công sẽ không được thông báo. Thời gian nhận kết quả tối đa 3 ngày (sau thời điểm ứng viên tham gia vòng phỏng vấn đầu tiên). – | Tại vòng phỏng vấn thứ hai, ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi vị trí quản lý. Câu hỏi phỏng vấn là những kiến ​​thức chuyên sâu hơn về vị trí tuyển dụng, những thông tin cụ thể về yêu cầu của công việc. – | Tùy thuộc vào vị trí tuyển dụng và các đợt tuyển dụng khác nhau, thời gian phỏng vấn vòng 1 và phỏng vấn vòng 2 có thể diễn ra trong cùng một buổi. Đồng thời, thứ tự các môn thi vào Vingroup cũng có sự thay đổi nhất định.

Xem thêm  KOL là gì? Cách trở thành một KOL chuyên nghiệp và thành công

Vòng 4: Lương thỏa thuận, chế độ phúc lợi; thủ tục xin việc

– | Sau vòng phỏng vấn thứ 2, ứng viên trúng tuyển sẽ được Vingroup thông báo về mức lương, thưởng và các chế độ phúc lợi của doanh nghiệp khi ứng viên chính thức nhận vị trí việc làm. Đây là vòng đàm phán quyết định ứng viên có được nhận vào làm việc tại Vingroup hay không. Vì vậy nếu bạn vượt qua 4 vòng tuyển dụng của Vingroup thì hãy cùng đón nhận và gia nhập vào đại gia đình của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ trải nghiệm:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Vingroup

Bạn sẽ được làm việc tại các vị trí trung tâm thành phố và trải nghiệm văn phòng sang trọng, đẳng cấp nhất… Ngoài ra, bạn sẽ được làm việc trong những không gian rộng lớn, trang trí đẹp mắt tại khu du lịch. Resort cao cấp. Vingroup luôn được đánh giá là môi trường cạnh tranh, dành cho những con người dám nghĩ dám làm, khát khao cống hiến và thể hiện mình. Năng lực của bạn sẽ được công nhận nếu bạn thực sự đam mê, tận tâm và kiên trì tuyệt đối.

Chính sách lương, thưởng và phúc lợi hấp dẫn

Với chế độ lương thưởng cạnh tranh, Vingroup nhanh chóng sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong và ngoài nước. Làm việc tại Vingroup, bạn sẽ nhận được mức lương và thưởng hoàn toàn tương xứng với năng lực làm việc. Ngoài ra, Vingroup cũng chú trọng tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên hiện tại, thông qua các chương trình đào tạo như: Tiếng Anh giao tiếp, dịch vụ khách hàng, quản lý bất động sản,… và các khóa học ngắn hạn bổ sung kiến ​​thức và rèn luyện kỹ năng cho các bộ phận chuyên trách. Chế độ phúc lợi của công ty dành cho người lao động thuộc hàng tốt nhất trong các công ty đang hoạt động tại Việt Nam. Nhân viên sẽ được hỗ trợ đi làm bằng các tuyến xe buýt cao cấp của công ty. Cán bộ nhân viên sẽ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện 5 sao Vinmec, nghỉ dưỡng và du lịch tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl, con cái học tập tại hệ thống trường học quốc tế. Vinschool. Ngoài ra, các hoạt động nội bộ, tiệc tùng thường xuyên được tổ chức nhằm khuyến khích và động viên nhân viên.

Xem thêm  Chức năng - nhiệm vụ của phòng mua hàng

Môi trường làm việc tại Vingroup

Môi trường làm việc căng thẳng

Theo chia sẻ của những cựu nhân viên từng làm việc tại Vingroup, nhân viên của công ty thường phải tăng ca (dù công ty không yêu cầu), vì nếu không tăng ca thì công việc sẽ bị tồn đọng. vượt qua và không thể đáp ứng thời hạn. Nhiều nhân viên không thể dành thời gian cho gia đình, thường phải làm việc cả ngày thứ Bảy. Đồng thời, Vingroup thường xuyên có những đợt cắt giảm nhân sự, áp lực đối với những nhân viên làm việc kém hiệu quả là rất lớn. Với môi trường nề nếp, kỷ luật và khối lượng công việc lớn, những nhân viên mới, cần thời gian làm quen với môi trường thực tế, rất dễ gặp phải trường hợp áp lực căng thẳng vào buổi sáng. làm việc trước. Nhìn chung, môi trường làm việc tại Vingroup phù hợp với những ứng viên ưa thích sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và nguyên tắc trong công việc. Vingroup xét tuyển theo nhiều phương thức linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng khác nhau ứng tuyển. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các ứng viên có năng lực !!! Bạn còn chờ gì nữa? Hãy ứng tuyển ngay để có cơ hội trở thành nhân viên của Vingroup và nhận những quyền lợi hấp dẫn !!! Để tham khảo thêm các bài viết khác của TaNiWork, vui lòng tham khảo “tại đây” Nguồn: Ong Bắp Cày

TaNiWork TaNiWork là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, TaNi Work đã cập nhật cho bạn thông tin về “Vingroup tuyển dụng❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Vingroup tuyển dụng” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Vingroup tuyển dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Vingroup tuyển dụng” được sưu tầm và đăng bởi admin TaniWork vào ngày 2022-06-13 20:04:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại TaNiWork.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button